Cùng Chi Bảo : Nghe, nghĩ và ngẫm...

18/04/2012 16:42 Phương Ly, ảnh : Đức Hiếu (UEVF/UEVP)
(GDVN) -Tối ngày 17/4/2012, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp đã diễn ra buổi giao lưu- nói chuyện giữa diễn viên điện ảnh Chi Bảo và sinh viên, Việt kiều với chủ đề “Tình yêu và cuộc sống” do Trung tâm văn hóa Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Vietnam (Vietnam Airlines) và Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp phối hợp tổ chức.

 Đến tham gia chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Cảnh  Cường- Tham tán thương mại Việt Nam tại Pháp, ông Lê Hồng Chương- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, ông Bùi Anh Tuấn- Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, ông Nguyễn Thanh Tòng- Phó chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Pháp, Ông Lê Dũng - Giám đốc Vietnam Airlines tại Pháp và Tây Âu, ông Dương Văn Quảng- Đại sứ Việt Nam tại UNESCO, ông Hoàng Năng Thắng- chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại Pháp cùng đông đảo các bạn sinh viên và Việt kiều Việt Nam tại Paris.

Trong vai trò người diễn giả, trao đổi về nghệ thuật sống hạnh phúc, Chi Bảo đã mang tới một quan điểm mới về cách nghĩ, cách hành xử trong cuộc sống thường ngày nghe chừng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và đã áp dụng. Phần giao lưu với khán giả diễn ra rất sôi nổi, với nhiều câu hỏi về gia đình, tình yêu và cuốc sống từ các bạn sinh viên trẻ cũng như những chia sẻ của khán giả lớn tuổi.Buổi nói chuyện nằm trong khuôn khổ dự án từ thiện “Hiểu về trái tim” do nhóm các nghệ sĩ Việt Nam tổ chức. Trong suốt 3 năm qua, diễn viên Chi Bảo dành hết thời gian cho dự án “Hiểu về trái tim” với cuốn sách cùng tên của tác giả Minh Niệm và chương trình từ thiện gây quỹ mổ tim và giúp đỡ cho trẻ em nghèo, khó khăn. Chi Bảo chia sẻ : ” Chúng tôi tiếp tục đến với các em HSSV, để cùng chia sẻ giúp các em tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, biết cách thương yêu và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Và chương trình dành cho bậc phụ huynh biết cách lắng nghe những mong cầu, những ước vọng của chính mình và của con em mình, từ đó những áp lực do chúng ta tạo cho nhau sẽ được giải tỏa”.

Chúc cho chương trình “Hiểu về trái tim” ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm hơn nữa, cùng với đó là thông điệp “tình yêu và hạnh phúc” sẽ được đông đảo giới trẻ đón nhận.

Điểm nóng
Tự hào là sinh viên trường “Bơ sữa”
Kinh nghiệm chuẩn bị lên đường du học Canada
Một số hình ảnh hoạt động của DHS trường "Bơ sữa" Những hình ảnh hài hước của du học sinh Việt trên khắp thế giới (P7)
Những hình ảnh hài hước của du học sinh Việt trên khắp thế giới (P6) Những hình ảnh hài hước của du học sinh Việt trên khắp thế giới (P5)
Phương Ly, ảnh : Đức Hiếu (UEVF/UEVP)