Đào tạo chuyển tiếp đại học Macquarie, Australia

18/03/2012 12:57 Theo Vnexpress
Học viện thương mại và công nghệ Sydney SIBT chuyên đào tạo chuyển tiếp cử nhân và thạc sĩ cho đại học Macquarie.

Học viện thương mại và công nghệ Sydney SIBT chuyên đào tạo chuyển tiếp cử nhân và thạc sĩ cho đại học Macquarie. Hai trường sẽ giới thiệu chương trình đào tạo lúc 18h ngày 22/3 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Macquarie được thành lập năm 1964, trường được xếp trong top 40 ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và thuộc top 10 các trường đại học ở Australia (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo Jiao Tong Thượng Hải năm 2011). Đồng thời, Macquarie là trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm và mức lương khởi điểm cao. Theo Good Universities Guide 1998-2011, lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp từ Macquarie nằm trong nhóm cao nhất ở Australia trong vòng hơn 10 năm qua.

Macquarie City Campus là khu học xá trực thuộc đại học Macquarie, được đặt ngay tại quận trung tâm của thành phố Sydney. Sinh viên của trường đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới tạo ra sự đa dạng trong môi trường học tập cũng như sinh hoạt cho sinh viên trao đổi và tìm hiểu.

Học viện thương mại và công nghệ Sydney SIBT chuyên đào tạo chương trình chuyển tiếp cử nhân và thạc sĩ cho đại học Macquarie. Hoàn thành chương trình tại SIBT, sinh viên được đảm bảo vào đại học Macquarie học tại khu học xá chính cũng như khu học xá trung tâm.

Chương trình đào tạo: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ cho các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, thương mại, kế toán, kinh doanh quốc tế, truyền thông, nghệ thuật, tin học, điện tử.

INEC miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật. Công ty hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ, sắp xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Liên hệ: Cty tư vấn du học INEC

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM

ĐT: 3938 1080 – Hotline: 0939 38 1081

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Theo Vnexpress