Du học toàn cầu với trường Wollongong Australia

30/10/2013 13:57 Theo Vnexpress
UOW không chỉ cung cấp các khóa học ở Wollongong và tại trường Kinh doanh Sydney mà còn có các cơ sở đào tạo ở Dubai cũng như thông qua các đối tác giảng dạy ở Malaysia, Singapore và Hong Kong.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thêm về trường Wollongong Australia (UOW) cũng như cơ hội để nhận được các suất học bổng lên đến 50% học phí,  trường UOW sẽ kết hợp với công ty du học Edulinks tổ chức buổi giao lưu và tư vấn trực tiếp tại các trường THPT ở Vũng Tàu. Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào thứ hai, ngày 4/11, vào 8h - 9h: tư vấn trực tiếp tại trường THPT Vũng Tàu; vào11h - 12h: tư vấn trực tiếp tại trường THPT Lê Quý Đôn. Bạn có thể đăng ký tham dự tại đây. Trường hợp bạn không thể tham dự, Edulinks sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn miễn phí. 

Đại học Wollongong (UOW) là một trường quốc tế danh tiếng với truyền thống 60 năm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Được thành lập năm 1951, UOW đã phát triển thành học viện giáo dục vươn tầm toàn cầu. Trường không chỉ cung cấp các khóa học ở Wollongong và tại trường Kinh doanh Sydney mà còn có các cơ sở đào tạo ở Dubai cũng như thông qua các đối tác giảng dạy ở Malaysia, Singapore và Hong Kong.

Đại học Wolongong (UOW) là một trường quốc tế danh tiếng với truyền thống 60 năm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

Các chương trình học của trườngUOW có liên kết với Bộ giáo dục và đào tạo (MOET) của chính phủ Việt Nam. Trường cũng ký kết các biên bản ghi nhớ với một số trường đại học hàng đầu Việt Nam về hợp tác nghiên cứu và học thuật, bao gồm trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân. UOW là trường đại học giảng dạy và nghiên cứu quốc tế toàn diện, cung cấp các chương trình "coursework" ở bậc cử nhân và thạc sĩ cũng như chương trình thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.

1. Cử nhân

Hệ 3 năm: các chuyên ngành kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông.

Hệ 4 năm: các chuyên ngành kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp.

2. Nghiên cứu sau đại học

Thạc sĩ theo chương trình "Coursework" (1-2 năm): dành cho những người có bằng cử nhân với chuyên ngành giống với bằng thạc sĩ hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Thạc sĩ dành cho sinh viên có bằng cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành nào: MBA, thạc sĩ thương mại, thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp và thạc sĩ nghiên cứu máy tính.

Đối với những sinh viên muốn tìm một lĩnh vực học khác thì có thể lấy bằng Diploma tốt nghiệp (một năm) hoặc chứng chỉ tốt Nghiệp (6 tháng) trước khi bắt đầu học thạc sĩ.

3. Các hệ nghiên cứu 

Tiến sĩ (3 năm), tiến sĩ chuyên môn (3 năm) các lĩnh vực quản trị kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế và giáo dục cộng đồng.

Yêu cầu: bằng tốt nghiệp cử nhân danh dự hệ 4 năm với chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu hoặc bằng tốt nghiệp thạc sĩ theo chương trình "coursework".

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyển tiếp và các khóa tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Wollongong (WCA) - nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Wollongong. Các sinh viên hoàn tất các ngành học tại WCA được vào học thẳng năm nhất hoặc năm hai các khóa cử nhân UOW.

UOW là trường đại học giảng dạy và nghiên cứu quốc tế toàn diện, cung cấp các chương trình "coursework" ở bậc cử nhân và thạc sĩ cũng như chương trình thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.

Chương trình học bổng của trường

1. Học bổng Wollongong dành cho sinh viên xuất sắc (UES)Chương trình học bổng của trường

Học bổng dành cho các khóa học cử nhân ngành y học, điều dưỡng, dinh dưỡng, khoa học thể dục và phục hồi chức năng, tâm lý. Với học bổng này, sinh viên được giảm 25% hoc phí trong suốt quá trình học khóa cử nhân đại học tại trường Wollongong, Australia. 

Điều kiện nhận học bổng: Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 8.0 trở lên (đối với học sinh từ các trường thông thường) và 7.5 trở lên (đối với học sinh từ các trường chuyên); bắt đầu khóa cử nhân đại học tại trường Wollongong vào năm 2013. Tuy nhiên, việc đạt đuợc các chỉ tiêu tối thiểu này không đảm bảo việc sinh viên sẽ giành được học bổng mà chỉ có nghĩa là sinh viên đủ chỉ tiêu để nộp đơn xin học bổng.

2. Học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng bao gồm việc giảm thêm 25% học phí cho thời gian khóa học, đưa tổng giá trị học bổng lên đến 50% học phí khi kết hợp với UES. Học bổng này được đặc biệt trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong các chuyên ngành kể trên với UES và được xét áp dụng cho các bằng cử nhân tại UOW, bao gồm: hệ thống thông tin kinh doanh; thương mại; khoa học máy tính; kinh tế và tài chính; kế toán và dịch vụ tư vấn tài chính hay tài chính ngân hàng (những chương trình được đào tạo tại Sydney Business School).

Bên cạnh đó còn có ngành kỹ thuật (dân dụng, máy tính, điện, môi trường, vật liệu, cơ khí, cơ điện tử, khai thác mỏ, viễn thông). Hoặc sinh viên học ngành công nghệ thông tin; toán học, toán học và tài chính, y tế toán học; vật lý trị liệu và bức xạ; khoa học (Vật liệu, hạt nhân khoa học và công nghệ , Vật lý).

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự liên hệ công ty du học Edulinks: 

- 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: (08) 3 847 9525. Tư vấn 24/24: 0919 639 765.
- Số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: (04) 3 718 3654. Tư vấn 24/24: 0123 8686 123 - 0919 735 426.
Email: info@edulinks.vn
Web: www.edulinks.vn.
Facebook: Du học Edulinks – Du học Phần Lan_Edulinks.Theo Vnexpress