Hấp dẫn du học Anh 2013

13/10/2012 12:42 Nguồn tin: Du học Đức Anh
(GDVN) -Kì nhập học 2013 tại Anh quốc đang gần kề, rất nhiều cơ hội đang chờ đón các sinh viên nhiều hoài bão.

Các khóa học và trường học dành cho học sinh đăng kí học vào tháng 1/ 2013.

Tháng 9 hàng năm là kì I của năm học tại Anh và vì vậy, bạn có thể chọn học bất cứ ngành nào tại bất cứ trường nào. Tuy nhiên, học kì II- khai giảng vào tháng 1 hàng năm thì khác, đặc biệt là với khóa học thạc sỹ. Vì vậy, các du học sinh tương lai cần chú ý:

- Với các khóa học tiếng Anh, A level, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sỹ- học sinh- các trường nhận học sinh, sinh viên bình thường;

- Với các khóa học thạc sỹ, chỉ các trường sau đây có khóa học và cũng chỉ có một số khóa học, chứ không phải là tất cả các khóa học.

Các trường có khóa học thạc sỹ khai giảng vào tháng 1/ 2013: Middlesex University, University of East London, Conventy University, Glassgow Caledonian University, University of Westminster, University of Hertfordshire, University of Northampton, Birmingham City University, University of Gloucestershire, University of Central Lancashire, University of Bournemouth, University of Plymouth, University of the West of England, Anglia Ruskin University, Sheffield Hallam University, University of Huddersfield, University of Derby, University of Sunderland, University of Northumbria, University of Dundee

Kì nhập học tháng Một và học bổng du học Anh quốc năm 2013Học bổng du học Anh quốc năm  học 2013.
 
Có các học bổng trị giá từ 1000- 5000 GBP cho các khoá học từ A Level đến Đại học, Thạc sỹ tại các trường như Anglia Ruskin, Derby, Newcastle, Bellerbys College, Brunel, Cambridge Ruskin International College, INTO, Kaplan, Middlesex, Navitas, Nottingham Trent, Portsmouth, Stirling, UEA và nhiều trường khác. Stirling và Brunel có các suất học bổng trị giá 3000-4000 GBP dành cho bậc học tiến sỹ.

Đặc biệt, có các học bổng trị giá đến 50 % học phí dành cho A level và dự bị đại học, và học bổng 100% học phí dành cho dự bị đại học.

Vui lòng xem danh sách đầy đủ về các học bổng du học Anh quốc năm 2013 tại đây.

Nguồn tin: Du học Đức Anh