Học bổng 70% học phí SolBridge tại Hàn Quốc

11/04/2012 13:21 Theo Vnexpress
SolBridge thông báo cấp học bổng 2012 trị giá 70% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ cho sinh viên quốc tế lúc 18h30 ngày 14/4 tại tòa nhà C8, số 343, Đội Cấn, Hà Nội.

SolBridge thông báo cấp học bổng 2012 trị giá 70% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ cho sinh viên quốc tế lúc 18h30 ngày 14/4 tại tòa nhà C8, số 343, Đội Cấn, Hà Nội. Tham gia chương trình có bà Corissa Wandmacher, giám đốc tuyển sinh của trường.

Trường kinh doanh Quốc tế Solbridge mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo độc đáo với giảng viên là giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ (ĐH Harvard, ĐH Cornell, MIT…). Sinh viên được nhận 2 bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp bao gồm cử nhân kinh doanh và cử nhân ngoại ngữ hai (tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Hàn Quốc).

SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với Đại học Carlifornia, Berkely (Trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News& World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Sinh viên Solbridge được tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế qua việc trực tiếp thực hiện các dự án được tài trợ bởi các tập đoàn kinh tế lớn hoặc các công ty vừa và nhỏ trong khu vực.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc Trung Quốc hoặc Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai. Cùng với việc sử dụng tiếng Anh và một trong số những ngoại ngữ trên, kết hợp với kiến thức về kinh tế, tài chính trong khu vực châu Á và thế giới, sinh viên SolBridge luôn khẳng định được vị thế của mình trong các cuộc phỏng vấn với các tập đoàn kinh tế lớn tại Hàn Quốc cũng như tại các quốc gia khác. Bằng tốt nghiệp của trường có giá trị quốc tế.

Chương trình đào tạo:

Cử nhân (Bằng kép): Chuyên ngành quản trị kinh doanh và ngoại ngữ 2 (Tiếng Hàn, Trung Quốc, Nhật).

Thạc sĩ quản trị kinh doanh: Đầu tư kinh doanh (Entreprenuership); quản lý tài chính; kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; quản trị chiến lược; quản lý công nghệ thông tin; quản lý doanh nghiệp và đổi mới.

Thời gian nhập học:

Học kỳ mùa thu (Tháng 8 hoặc 9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6.

Học kỳ mùa xuân (Tháng 2 hoặc 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.

Chi phí: học phí chương trình cử nhân là 11.936 USD một năm; Học phí chương trình thạc sĩ là 11.380 USD một năm; phí nhập học là 850 USD; ký túc xá 1.600 USD một năm; ăn sáng tại ký túc xá 540 USD một năm; phí đặt cọc phòng (sẽ được hoàn trả) 110 USD; hoạt động ngoại khóa 200 USD một năm; bảo hiểm 200 USD một năm.

Yêu cầu nhập học và xin học bổng:

Cử nhân: tốt nghiệp PTTH, học lực khá/giỏi; IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 79 hoặc tương đương. Hoàn thành đơn xin học bổng của trường để được xét học bổng.

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6,5 hoặc TOEFL iBT từ 88 hoặc tương đương. Hoàn thành đơn xin học bổng của trường để được xét học bổng.

Liên hệ: BrainClick Vietnam/OEA Vietnam

Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.

Điện thoại: (04)3232-1318; Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com

Website: http://www.oea-vietnam.com/

Những chuyên mục bạn quan tâm

GÓC CƯỜI DU HỌC SINH

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp

Du học Châu Âu

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Mỹ

Free & Easy English

Góc chia sẻ

Theo Vnexpress