Học bổng Thạc sĩ Châu Âu ngành Luật thương mại quốc tế và Tài chính

08/02/2012 08:00 Theo kienthucduhoc.com
Học bổng Cao học Eramus Mundus ngành Luật thương mại quốc tế và Tài chính 2012-2014


Trình độ
: Sau Đại học

Chuyên ngành: Luật thương mại quốc tế và Tài chính

Đơn vị cấp học bổng: European Commission

Đất nước: Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp và nhiều nước Châu Âu khác.

Đối tượng: Tất cả các sinh viên quốc tế

Sơ lược về học bổng du học:

Chương trình Thạc sĩ Châu Âu ngành Luật thương mại quốc tế và Tài chính là một chương trình học linh hoạt theo học kì mang tính quốc tế cao mang đến cho sinh viên nhiều thuận lợi như: kế hoạch học tập mang tính chiến lược cao với các phân tích chính xác và cập nhật bậc nhất về kinh tế. hơn thế nữa, chương trình Luật thương mại quốc tế còn mang đến cho sinh viên khả năng cạnh tranh chuyên nghiệp, khả năng phân tích.

Yêu cầu:

Ứng viên cần hoàn thành Cử nhân chuyên ngành Luật và quản trị kinh doanh (Luật, Tài chính và Kinh tế hoặc Quản trị kinh doanh).

Ngoài ra, chương trình còn ưu tiên tìm kiếm các ứng viên tài năng có niềm đam mê với lĩnh vực Luật thường mại và chính quốc tế và/hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính quốc tế.

Ứng viên cũng cần nộp các văn bằng về khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của Đại học mà ứng viên có dự định nộp đơn vào. Thông thường yêu cầu về trình độ ngôn ngữ như sau:

Tiếng Anh: TOEFL 580 hay IELTS 6.5

Tiếng Pháp: DELF, DALF hay các văn bằng được cho phép khác.

Quá trình tuyển chọn dựa trên các yêu cầu về mục tiêu học thuật, trình độ chuyên môn, khả năng ngôn ngữ, kinh nghiệm nghiên cứu và kinh nghiệm chuyên môn.

Hình thức nộp đơn: online

Hạn nộp hồ sơ:12/2/2012
Theo kienthucduhoc.com