Học bổng và miễn giảm học phí khi du học Canada

26/12/2012 15:39 Nguồn: Đức Anh/Theo Tin mới
Chương trình giảm học phí khi đăng ký học tiếng Anh tại ELS để liên thông lên đại học - cao đẳng, theo đó, mức phí được hỗ trợ cao nhất lên đế 28% mức học phí chung và chỉ còn từ 270 USD một tuần cho tiếng Anh tổng quát và 290 USD một tuần khóa tiếng Anh học thuật.
Học bổng 20-50% học phí, khi đăng ký học tại Simon Fraser International College - trực thuộc trường đại học Simon Fraser danh tiếng (Vancouver) và Manitoba International College - thuộc trường đại học Manitoba.

Học bổng 2.000 USD khi đăng ký học phổ thông trung học tại trường trung học tư thục Kiosk. 

Học bổng khác ở bậc cử nhân và thạc sĩ dành cho sinh viên xuất sắc.

Simon Fraser International College. (Nguồn Internet)

Canada có chính sách kinh tế, chính trị thân thiện; giáo dục chất lượng cao và bằng cấp mang tính quốc tế. Đất nước này có chính sách khuyến khích người tài và người có học ở lại làm việc và sinh sống.

Những ngành học dễ tìm việc tại Canada gồm: Mỏ địa chất; cơ khí, kỹ thuật, công nghệ thông tin; y tá, điều dưỡng viên; kế toán, tài chính, thương mại; truyền thông; công tác xã hội; giáo dục; nghiên cứu khoa học…

Manitoba là bang phát triển, nhưng mới ra chính sách thu hút lao động ở lại làm việc. Theo đó, chỉ cần bạn tốt nghiệp khóa học chuyên môn tại đây, bạn sẽ được cấp thẻ thường trú nhân, được hoàn lại 60% học phí đã trả thông quan khấu trự thuế thu nhập cá nhân khi đi làm. Ngoài ra bạn được phép định cư, lấy quốc tịch Canada để làm việc và sinh sống lâu dài tại Canada.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
TP HCM: 351 Võ Văn Tần, quận 3, ĐT: (08) 3929 3995, 
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, 
Email: adminhp@ducanh.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, 
Email: english@dace.edu.vn; Website: http://www.dace.edu.vn/
Web: http://www.ducanhduhoc.com/

Nguồn: Đức Anh/Theo Tin mới