Học quản trị du lịch và khách sạn, chọn nước nào?

29/10/2013 09:41 Theo Tuổi trẻ
Tôi vừa tốt nghiệp loại khá Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, ngành quản trị kinh doanh, đang muốn học tiếp ngành quản trị du lịch và khách sạn tại nước ngoài. Hiện nay nước nào có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo này?

Vốn tiếng Anh của tôi vào khoảng 5.5 IELTS, điểm trung bình 7.27, khả năng xin học bổng như thế nào? Và nếu tự túc thì chi phí ra sao? (tôi đang có một khoảng tiết kiệm 750 triệu đồng). (phanlinh102@)

Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink: Úc là một trong những quốc gia có chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng về sự linh hoạt cũng như chất lượng giảng dạy, trang bị cho học sinh lý thuyết gắn liền với thực hành cùng những trang thiết bị cực kỳ hiện đại phục vụ cho việc học của sinh viên.


Với số điểm hiện tại của bạn như trên thì rất khó xin học bổng. Hiện có đại học James Cook Brisbane (www.jcub.edu.au) đang cấp học bổng trị giá 2.000 đôla Úc cho sinh viên vào thẳng chương trình thạc sĩ của trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ngành học này tại Đại học Nam Úc (www.unisa.edu.au), nằm gần trung tâm thành phố Adelaide của bang Nam Úc - bang có chi phí sinh hoạt rẻ nhất nước Úc.

Học phí ngành này dao động từ 22.000-25.000 đôla Úc/năm tùy theo danh tiếng của mỗi trường. Nếu cần biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ StudyLink để được tư vấn khóa học phù hợp, tài chính cũng như thủ tục xin visa hoàn toàn miễn phí.

Chúc dự định du học của bạn sớm thành hiện thực!

Theo Tuổi trẻ