Hội thảo du học hè Apollo 2012 “Thế giới muôn màu, thỏa thích học vui”

09/02/2012 14:51 P.V
(GDVN) -Từ ngày 11/02/2012 - 13/02/2012, Hội thảo Du học hè Apollo sẽ diễn ra tại khắp các chi nhánh của Apollo trên toàn quốc.

Trong đó, buổi hội thảo đầu tiên vào ngày 11/02/2012 được tổ chức tại chi nhánh mới của Apollo ở TP.HCM: 129 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh từ 17:30 - 19: 00. Các buổi hội thảo sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các chương trình Du học hè của Apollo 2012 cũng như giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị kỹ càng cho hành trình Du học hè năm nay.

Tham gia buổi hội thảo, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu về khóa học “Kỹ năng mềm” do Bà Joanna Portilla - Diễn giả, Chuyên gia Giáo dục Kỹ năng mềm - Tổ chức Born Genius International Pte Ltd - Singapore trình bày thông qua các lớp học mẫu. Khóa học kỹ năng mềm nằm trong nội dung Chương trình du học hè 1 tuần và 2 tuần tại Singapore 2012 nhằm mục đích xây dựng thế hệ thiếu niên của thời đại với các kỹ năng ứng dụng thực tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng tinh thần cầu tiến và tự giác vươn đến những ước mơ mà các bạn nhỏ vẫn luôn ấp ủ.

Trong buổi hội thảo, Apollo English sẽ giới thiệu về nội dung chương trình "Du học hè 2012 - Thế giới muôn màu - Thỏa thích học vui". Chương trình Du học hè năm nay của Apollo tại Singapore, Mỹ, Anh, Canada sẽ bắt đầu từ 03/06/2012 và kết thúc vào ngày 28/07/2012, dành cho các em học sinh từ 8 đến 17 tuổi. Ngoài nội dung phong phú, hấp dẫn, được thiết kế công phu, Apollo còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho việc đăng ký sớm. Cụ thể: tặng ngay 2.500.000 đồng cho những học viên đăng ký trước 15/02/2012 và 1.500.000 đồng cho học viên đăng ký trước 29/02/2012.

Buổi hội thảo cũng đưa rõ lịch hoạt động hàng ngày của các em khi đi Du học hè ở từng quốc gia. Qua các buổi dã ngoại hay các bài tập thực hành theo nhóm, các em sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè Quốc tế và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các trường công lập danh tiếng ở các quốc gia phát triển. Điều này sẽ giúp các em rèn luyện tính tự lập và tự tin hơn trong cuộc sống và mở rộng kiến thức thực tế cho bản thân.

Buổi hội thảo cũng là nơi giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh trước khi chuẩn bị cho một hành trình du học khám phá đầy bổ ích. Những câu hỏi được đặt ra sẽ được các chuyên gia cũng như người phụ trách chương trình giải đáp cặn kẽ, chi tiết.

Được biết, với uy tín và 17 năm kinh nghiệm tổ chức, chương trình du học hè của Apollo đã được đông đảo học sinh và phụ huynh tin tưởng và đón nhận. Apollo English không chỉ là đơn vị đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mà còn là người bạn đồng hành thân thiết được các em học sinh yêu quý thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, mạng lưới đối tác lớn và uy tín tại nhiều quốc gia hàng đầu cùng chất lượng dịch vụ tốt. Do đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi cho con em du học hè cùng Apollo.

Lịch cụ thể về các buổi hội thảo tại các chi nhánh Apollo trên toàn quốc

Thời gian

Địa điểm

10:00 - 11:30
Chủ Nhật, 12/02/2012

Café Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

16:00 - 17:30
Chủ Nhật, 12/02/2012

Amore Café, 50 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

17:30 - 19:00
Thứ 7, 11/02/2012

Apollo 129  Điện Biên Phủ - TP Hồ Chí Minh

17:00 - 19:00
Thứ 2, 13/02/2012

Apollo 81 Quang Trung - Đà Nẵng

Ngoài ra, để hưởng ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các hồ sơ đăng ký sớm, phụ huynh và học sinh có thể liên lạc với chi nhánh của Apollo English gần nhất hoặc truy cập  http://apollo.edu.vn/duhoche để biết thêm thông tin cụ thể của từng quốc gia và đăng ký tham gia.

Apollo English thành lập từ năm 1994, Apollo English là tổ chức đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo English nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp và tham gia vào các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Apollo English hiện có 6 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo English cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm:

- Tiếng Anh Trẻ em

- Tiếng Anh cho Teen

- Tiếng Anh người lớn

- Luyện thi IELTS

- Tiếng Anh Doanh nghiệp

- Khóa học Premium

- Liên kết Đào tạo

- Tư vấn Du học

Trong nhiều năm liền, Apollo English tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Anh. Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Apollo English cũng là đơn vị đạt giải thưởng Rồng Vàng trong nhiều năm liền.P.V