MDIS Singapore tổ chức hội thảo tại Vĩnh Long

20/03/2012 16:53 Theo Vnexpress
MDIS tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo, học bổng, hỗ trợ học sinh từ 7h đến 8h30 ngày 26/3 tại Trường PTTH chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

MDIS tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo, học bổng, hỗ trợ học sinh từ 7h đến 8h30 ngày 26/3 tại Trường PTTH chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Phạm Thái Bường, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.


Tại hội thảo, Trung tâm tư vấn du học Dương Minh cũng sẽ thông báo về học bổng tiếng Anh cho học sinh học tại Trường ngoại ngữ Dương Minh trong thời gian đợi hoàn tất hồ sơ đăng ký du học tại MDIS qua Dương Minh.


MDIS có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế trong đó có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại trường. MDIS cung cấp môi trường học tập toàn diện với khu học xá diện tích 3,2 hécta tọa lạc trên đường Stirling. Trường đầu tư kỹ lưỡng cho các phòng học hiện đại, đặc biệt các trung tâm thực hành của từng ngành như: Trung tâm truyền hình, phát thanh của ngành truyền thông đại chúng; trung tâm thực hành của ngành du lịch với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar...; hệ thống máy móc hiện đại của ngành kỹ thuật chế tạo máy móc và điện và điện tử; hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành thời trang; hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm; hệ thống phòng máy tính của khoa công nghệ thông tin.


MDIS đã xây dựng tòa nhà ký túc xá 15 tầng ngay trong khuôn viên của trường, được thiết kế hợp lý tạo môi trường sinh hoạt tốt cho sinh viên.


MDIS cung cấp các chương trình học đa dạng với nhiều bậc học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ cho các ngành: quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán; tài chính ngân hàng; kinh doanh quốc tế; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; quản trị khách sạn quốc tế; thiết kế thời trang; xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang; truyền thông đại chúng; quản lý y tế; khoa học y sinh; công nghệ sinh học; quản trị dược phẩm; kỹ thuật chế tạo máy và điện, điện tử.


Trường cũng cung cấp khóa học lấy chứng chỉ O-level và A-level dành cho các học sinh học hết lớp 9 hoặc 11 tại Việt Nam. Riêng ở các khóa học này, học sinh chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ không phải học riêng khóa tiếng Anh trước mà sẽ học tiếng Anh song song với các môn học.


Hằng năm, MDIS đều có các chương trình học bổng trị giá 10.000 SGD hỗ trợ các sinh viên có năng lực. Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 10% học phí kèm theo học bổng hữu nghị trị giá từ 1.000 đến 1.500 SGD một suất. Ngoài ra, MDIS còn có các chương trình hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin của trường. Các chương trình học bổng và hỗ trợ được áp dụng theo từng giai đoạn.


Liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 9, toà nhà VIT, 519 Kim Mã, Hà Nội.

Tel: 04 22 20 9292; Email: mdis@mdis.vn; Website: http://www.mdis.vn/

Tư vấn online (YM): mdisvn_tuvanonline


Hoặc: Trung tâm tư vấn du học Dương Minh

311-313 Hoàng Văn Thụ, P.2, quận Tân Bình, TP HCM.

08 39953814 -08 38440458


Theo Vnexpress