Tặng 7 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu cho học sinh Việt Nam

10/05/2014 06:05 Xuân Trung
(GDVN)- Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) năm nay sẽ dành tặng 7 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng cho những học sinh xuất sắc.

Năm nay, nhằm khích lệ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo học chương trình tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp học viên Việt Nam, Language Link sẽ trao tặng: 01 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng; 01 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 05 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc. 

Điều kiện để gia nhập cộng đồng IFY: Điểm tổng kết trung bình THPT từ 6.0, toán trên 6.5 nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (đối với khóa bán thời gian) và 4.5 (đối với khóa toàn thời gian).

Lễ tốt nghiệp chương trình dự bị Quốc tế IFY khóa VI.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình Dự bị Quốc tế IFY do NCC thiết kế và cấp bằng. Đây là chương trình phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều nước khác. 

Chương trình giúp học sinh tiết kiệm được tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh hoặc Úc và chỉ chiếm 40% so với khóa học hai năm A Level ở Anh quốc. Tốt nghiệp khóa học này, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội giành học bổng hoặc vào thẳng 60 trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu.

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Úc. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh quốc. 

Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học tập ở nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để các em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.

Đây là những suất học bổng do Language Link Việt Nam phối hợp Tổ chức Giáo dục Anh quốc NCC Education tuyển sinh khóa mới năm học 2014 – 2015. Thời gian từ tháng 4 đến trước ngày 16/8/2014.

Xuân Trung