Tưng bừng hội thảo du học tại Hà Nội

10/10/2012 20:40 Theo mangduhoc.com
(GDVN) -Hàng loạt hội thảo du học sẽ diễn ra vào cuối tuần này, hàng loạt cơ hội đang mở ra cho những trái tim nhiều mơ ước.

Hội thảo học Trung học tại Canada

Thời gian: 16h30 – 18h30 Thứ Năm 11/10/2012
Địa điểm: ILA Việt Nam, P 3-4, Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường Columbia International College là một trường trung học cơ sở và phổ thông tư thục nội trú lớn nhất Canada. Trường có khu học xá tại thành phố xinh đẹp Hamilton, được mệnh danh là "Thành phố Thác" có khoảng 100 thác nước, nằm tại trung tâm văn hoá và thương mại của Nam Ontario, cách thành phố Toronto khoảng 45 phút lái xe.

Học sinh ILA Việt Nam tại Columbia International College

Thành tích của học sinh
• Các học sinh tốt nghiệp trường Columbia nhận trên 2.000.000 đô la tiền học bổng
• 244 học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại Học McMaster, nhiều học sinh được lãnh học bổng
• 226 học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại học Toronto, trong đó nhiều học sinh được học bổng
• 136 học sinh được nhận vào Đại học Waterloo, nhiều học sinh được học bổng
Các chương trình đào tạo tại trường
• Tiếng Anh
• Trại hè
• Trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12
• Dự bị đại học

Hamilton là một thành phố thanh bình và thân thiện có hơn 500.000 dân cư, là thành phố lớn thứ ba ở tỉnh Ontario, có khí hậu ôn hoà thuận lợi của vùng Ngũ Đại Hồ với những tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn, như hệ thống giao thông vận tải hiệu quả, các thư viện xuất sắc, các viện bảo tàng, nhà hát, phòng tranh, các cơ sở giải trí và thể dục thể thao rộng lớn, vườn bách thảo Bruce nổi tiếng là một trong những vườn bách thảo đẹp nhất thế giới. Không những thế trường còn Gần với một số trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Waterloo, Đại học Tây Ontario, Đại học Toronto và Đại Học McMaster.


Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao 40% có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ, rất nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/20 học sinh nhận được trợ giúp tối đa từ giáo viên do đó trường đã đạt được những thành tích giáo dục xuất sắc. Từ năm 1994 đến nay, 100% học sinh tốt nghiệp trường Columbia được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới, trong đó có nhiều học sinh được trao học bổng và phần thưởng. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, Đại học British Columbia và Đại học McGill.


Hội thảo: Học bổng đến 100% học bổng tại đại học City và bảy trường đại học Anh quốc khác

• Ngày 12/10/2012, từ 17h-19h;
• Tại: Phòng hội thảo công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội
Đại học City London đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ,…với những chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Toán, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Sức khỏe, Khoa học xã hội…

City London đang có chương trình học bổng

• Học bổng 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học Kỹ thuật, Luật;

• Học bổng Directors Award từ 10-30% học phí dành cho các khóa Dự bị ĐH, CĐ, Dự bị Thạc sỹ;

Đến với hội thảo, các bạn học sinh sinh viên cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình học bổng tại 8 trường đại học khác của Anh thuộc Tập đoàn giáo dục INTO: Đại học Exeter, East Anglia, Newcastle, Queen’s Belfast, Manchester, St Geogre’s, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian. Các bạn xem thêm thông tin về học bổng của tập đoàn Into University

Hội thảo: Ipad và học bổng hấp dẫn tại Đại học Nottingham Trent va Kaplan college - Anh Quốc

• Ngày 12/10/2012, từ 17h-19h;
• Tại: Phòng hội thảo công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội


Qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, trường đại học Nottingham Trent (NTU) được coi là một trong những trường đại học lớn và nổi tiếng nhất nước Anh. NTU đứng thứ 16 về lượng thí sinh nộp đơn vào trường tại Anh và nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao. Nằm giữa thành phố Nottingham sôi động và hiện đại, NTU là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế theo học.

Kaplan International College (KIC) nằm trong khuôn viện Đại học Nottingham Trent đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Là thành viên của tập đoàn giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, KIC có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình tiếng Anh và các chương trình Dự bị  nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cả về tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành cho du học sinh.

Hội thảo: Ipad và học bổng hấp dẫn tại Đại học Nottingham Trent va Kaplan college - Anh Quốc
Theo mangduhoc.com