Bảo Anh nói gì về 'thảm họa' ở The Voice?

25/09/2012 07:08 Thảo Nguyên
(GDVN) - Cô học trò xinh đẹp của Trần Lập tự hát ca khúc Dòng thời gian để an ủi chính mình sau phần trình diễn bị cho là 'thảm họa'.

Sau phần thể hiện gây thất vọng ở tập 1 vòng liveshow The Voice, Bảo Anh lập tức có 1 status thừa nhận rằng mình hát dở và không quên kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ mình. Chia sẻ này của 'thiên thần' xinh đẹp khiến cư dân mạng thêm bức xúc.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian ngắn, cô nàng tiếp tục đăng tải 1 status mới có phần điềm tĩnh hơn. Trong status này, Bảo Anh... ngân nga 1 đoạn trong ca khúc Dòng thời gian và tự nói với chính mình: "Đường còn dài... và còn nhiều hơn chông gai... thời gian qua đi bộn bề nhiều lần suy nghĩ... đời ngọt ngào thì đôi khi...". Kèm theo đó là lời tự nhủ: Cứ cố gắng thôi... bức tranh cuộc sống không thể chỉ có 1 màu phải không "tôi".

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những fan hâm mộ của mình: "Thật lòng cảm ơn đến tất cả những người đã luôn theo dõi luôn bên cạnh góp ý (cả trong inbox) luôn ủng hộ Bảo Anh dù cho thế nào. Biết nói sao đây nhỉ? Chỉ biết lắng nghe tiếp thu và phấn đấu phấn đấu. Yêu cả nhà!"

Ảnh chụp từ Facebook Bảo Anh.

Dường như cô gái trẻ đã bình tĩnh hơn trước những luồng dư luận trái chiều. Chia sẻ này của cô nhận được khá nhiều "like" và comment động viên. Bạn Kiều Thị Yến Trang chia sẻ: "Cố lên Bảo Anh. FC luôn bên chị". Bạn Myn Rine lạc quan: "Cố lên chị ơi! Đêm qua chắc là không phải đêm dành cho chị nhưng đêm thi cuối cùng chắc chắn sẽ là đêm để chị tỏa sáng... Hãy đi đến cùng chị nhé"!

Nhận xét về cách chọn bài của Bảo Anh, bạn Koko Nguyen cho rằng: "Chọn 1 bài hát không phù hợp với chất giọng của mình là 1 sai lầm lớn"!

Bạn Nguyễn Minh Khang cũng cho rằng cách lựa chọn bài hát của Bảo Anh không phù hợp: "Anh muốn nghe Bảo Anh chọn những bài hát phù hợp với chất giọng và khả năng của em hơn, như ca khúc em đã hát trong vòng giấu mặt... Anh rất thích... Vòng Đối đầu anh đã ngồi cổ vũ em rất nhiều nhưng nó cũng không trọn vẹn cho lắm.... Còn bây giờ , thật sự em hát bài này không tốt, nhưng mong em hãy cố gắng, vì anh tin em làm được"!

Thảo Nguyên