Đặt dép cỡ 14,5 , nhận được cỡ 1450

(GDVN) - Do nhầm lẫn khi xem xét đơn đặt hàng, những người làm giầy Trung Quốc đã gửi cho khách hàng của mình chiếc dép cỡ 450 thay vì cỡ 14½.
Tom Boddingham, 27 tuổi, sống tại London (Anh) là người có chân có kích cỡ không đều nhau. Trong khi chân phải của anh đi cỡ 13 thì chân trái lại cần tới cỡ 14,5. 

Tom Boddingham và đôi dép quái vật, trong đó có một chiếc bị lệnh cỡ 100 lần

Tuy nhiên, trong một lần đặt giầy riêng tại công ty Dép Quái vật ở Trung Quốc, họ đã gửi cho anh một đôi  có chiếc bên phải mang cỡ 1.450, dài 2,1m thay vì cỡ 14,5  như anh đã yêu cầu.

"Họ đã gửi từ Hong Kong cho tôi một chiếcdép cỡ 210 x 130 x 65 cm. Chiếc dép có chiều dài bằng một con gấu hay một chiếc xe hơi gia đình. Tôi đã phải trở thành chủ sở hữu chiếc dép lớn nhất thế giới" - Boddingham tâm sự.

Tom Boddingham đã đặt hàng trên trang web của công ty sản xuất Dép quái vật

Hiện Boddingham đang có ý định bán đấu giá chiếc dép khổng lồ trên trên eBay.

Đại diện của công ty Dép Quái vật cũng đã lên tiếng xin lỗi Boddingham vì nhầm lẫn trên và hứa sẽ sớm gửi tới cho anh một đôi dép đúng như yêu cầu. Đại diện này cũng cho biết, nhẫm lẫn trên xuất phát từ lỗi dịch thuật và các nhà sản xuất nghĩ rằng chiếc dép được đặt làm để trưng bày trong cửa hàng.Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
Đang tải tin...