Chùm ảnh: Hiphop cho môi trường xanh

12/03/2012 06:00 Xuân Trung
(GDVN) - Hàng nghìn gương mặt cộng đồng 3X toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng tham gia Move It Go Green – ngày hội Hiphop hướng tới môi trường.

Nằm trong dự án Move It 2012, sự kiện xã hội Move It Go Green là một ngày hội đem bước nhảy đến gần hơn với cộng đồng, hướng tới môi trường. Trong ảnh các bạn trẻ chung sức làm con thuyền bằng vật liệu tái chế là những vỏ lon bia, nước ngọt. Thông điệp của nó là bất cứ vật liệu bỏ nào cũng có thể tái chế sử dụng.
Move It Go Green – ngày hội Hiphop hướng tới môi trường còn có những hoạt động ý nghĩa khác như đổi đồ cũ-mới. Trong ảnh là những học sinh sinh viên mang đồ cũ, không dùng đến để khuyên góp quần áo cũ ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn. “Đừng để tủ quần áo của bạn tràn ngập quần áo cũ để rồi bỏ chúng đi không mục đích”.
Cộng đồng Hiphop miền Bắc cùng góp lời kêu gọi: Let’s 3X để bảo vệ môi trường – ngôi nhà chung của chúng ta thông qua các hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, tái chế và sử dụng đồ cũ.
Đến với Move It Go Green, bạn còn được trải nghiệm những giây phút thú vị cùng các chuyên gia dạy làm đồ handmade: Thiệp Nhân Ái, nặn hoa đất …
Mang thông điệp “Kết nối không gian, phá tan khoảng cách”, Move It Go Green đã dành tặng các công dân 3X của mình một không gian Âm nhạc - Vũ đạo với sự góp mặt của Tám đội chơi lọt vào vòng chung kết Move It Dancing Contest.
Sau event Move It Go Green, vào ngày 29/3/2012, các đội chơi sẽ tham gia Party All of the lights – ngày hội tỏa sáng của bạn. Và đặc biệt là đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 08/04/2012 để tìm ra đội quán quân của Move IT năm nay.
Xuân Trung