Chuyện buồn liên tiếp tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ chỉ là ngẫu nhiên

16/05/2019 14:51 Phương Linh
(GDVN) - Đây chỉ là ngẫu nhiên, hoàn toàn không có gì liên quan đến bạo hành, việc dạy học của các thầy cô như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 16/5/2019, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp – ông Nguyễn Thanh Thủy đã xác nhận thông tin này với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam.

Cùng ngày, trên các diễn đàn, mạng xã hội lan truyền đi những thông tin nói rằng, Hiệu trưởng của Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ quận Gò Vấp mới qua đời, có thêm một học sinh khác cũng mới mất, và một em học sinh nữa hiện đang nằm cấp cứu ở bệnh viện. 

Phụ huynh và học sinh Trường Hoàng Văn Thụ kính cẩn tiễn biệt thầy Khoa Hiệu trưởng (ảnh: PLVN)

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp – ông Nguyễn Xuân Thủy cho biết: Những thông tin nêu trên mạng là chính xác, nhưng hoàn toàn không liên quan gì đến bạo hành, việc dạy của thầy cô trong trường.

Thầy Hiệu trưởng của Trường Hoàng Văn Thụ, quận Gò Vấp – ông Nguyễn Xuân Khoa vừa đột ngột qua đời ngày 10/5/2019, ở tuổi 49, do bệnh ung thư.

Thầy Nguyễn Xuân Khoa làm Hiệu trưởng ở trường từ năm 2004.

Sau đó chỉ một ngày, ngày 11/5/2019, một bé học sinh lớp 1 cũng của trường này qua đời, do bị bệnh viêm màng não.

Hiện cháu đã được đưa về quê chôn cất theo nguyện vọng của gia đình.

Chỉ vài ngày sau, có tiếp một em học sinh lớp 3 cũng của trường này phải cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, do cháu bị rối loạn canxi.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp – ông Nguyễn Thanh Thủy nhấn mạnh: Các trường hợp không hay xảy ra tại trường như vậy chỉ là ngẫu nhiên, hoàn toàn không có gì liên quan đến bạo hành, việc dạy học của các thầy cô như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Phương Linh