Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cho 1.063 tân khoa

07/09/2020 11:45 Việt Dũng
GDVN- Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vừa tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cho 1.063 tân khoa.

Ngày 5/9/2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cho 1.063 tân khoa, bao gồm 760 tân khoa tốt nghiệp đại học và còn lại là cao đẳng.

Trong số các tân khoa tốt nghiệp đại học, có 5 thủ khoa, 58 tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, riêng ngành điều dưỡng có 51 tân khoa tốt nghiệp loại giỏi.

Lễ tốt nghiệp của Đại học Quốc tế Hồng Bàng hôm 5/9/2020 (ảnh: P.L)

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều quốc gia, lễ tốt nghiệp lần này của nhà trường được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với phần online là các tiết mục văn nghệ chúc mừng, lời chúc cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các vị khách mời là những người thành đạt trên các lĩnh vực, thầy cô và sinh viên tiêu biểu gửi lời chúc.

Đặc biệt, trong lễ tốt nghiệp lần này, các tân khoa của nhà trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo công nghệ Blockchain, tức là ngoài bằng cử nhân theo hình thức truyền thống, tân khoa sẽ còn được cấp phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, kèm theo mã QR, thuận tiện trong việc sử dụng trong các hồ sơ giao tiếp trực tuyến.

Các tân khoa sẽ được sử dụng miễn phí công nghệ này trong vòng 3 năm.

Việt Dũng