Hana Giang Anh: Hot girl ĐH KTQD xinh như diễn viên Hàn Quốc

07/02/2012 06:00 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Đang là SV năm 1, ĐH Kinh tế quốc dân, Nguyễn Đăng Hương Giang làm mẫu ảnh và là huấn luyện viên thể thao tại NShape fitness.
Cùng điểm qua thành tích năng khiếu của cô bạn Hana Giang Anh nhé! - Hana Giang Anh tên thật là Nguyễn Đăng Hương Giang, SV năm 1, khoa Kinh tế quốc tế, ĐH Kinh tế quốc dân. Ngay từ lớp 10 cô là mẫu ảnh cho các shop quần áo và kênh 14. - 5 năm liên tiếp từ 2007 – 2011, Hương Giang giành giải nhất huy chương vàng vô địch aerobics thành phố Hà Nội. 7 tuổi, Hương Giang học đàn piano, guitar và violon. - Hiện giờ cô là huấn luyện viên thể thao ở NShape fitness dạy nhảy như aerobic, step, bum and tum, shape up….
Hana Giang Anh bộc bạch khi học mẫu giáo 5 tuổi được mẹ cho đi học múa ở CLB Họa My. Nhưng học múa được 4 năm, trong một lần tình cờ thấy các bạn lớp bên cạnh học nhảy, cô đã thích mê và xin mẹ chuyển sang học nhảy. Từ đó theo đuổi đến tận bây giờ.
“Tập aerobic rất vất vả, nhiều khi tập mệt rã rời, hay bị chấn thương. Có lần thi đấu mình bị trẹo chân khi đáp xuống đất sau khi được các bạn tung lên. Đến bây giờ mình vẫn phải bóp thuốc và uống thuốc sụn hàng ngày nhưng vẫn đam mê”, Hương Giang chia sẻ.
Chia sẻ về nghề mẫu ảnh, Hương Giang tâm sự: “Làm mẫu ảnh khá cực, nhưng vì thích nên tất cả mình đều cảm thấy thoải mái. Mình không hề tự tin về bản thân nên trước máy ảnh mình chỉ muốn diễn xuất và diễn xuất thôi. Mình thích chụp ảnh và thích sự tìm tòi sáng tạo nhiều góc mặt”. Và theo Hương Giang thì người mẫu ảnh quan trọng nhất là cái thần và biết diễn qua đôi mắt.
Hana Giang Anh nhớ lại có một lần chụp một bộ ảnh theo concept với một nhiếp ảnh khá nổi tiếng, họ yêu cầu rất cao nhiều lúc không diễn theo được ý tưởng của bộ ảnh gây ra không khí căng thẳng, có những lần mà 1 ngày cũng chưa xong hoặc xong nhưng không ưng ý. Thậm chí có buổi phải lội xuống sông Hồng để chụp trong thời tiết cắt da cắt thịt.
Ngoài làm mẫu ảnh, Hương Giang còn nhận show diễn giới thiệu sản phẩm lớn như gần đây nhất là show diễn Ducati của hãng rượu Smirnoff hay các chương trình ở Cung Hữu Nghị Việt Xô.
Mặc dù công việc làm thêm “nghề tay trái” khiến Hương Giang bận rộn, nhưng cô vẫn sắp xếp và quyết tâm theo đến cùng. Cô gái “ôm đồm” này luôn đứng ở top 10/54 về thành tích học tập trên lớp.
Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)