IndochinaPro - nơi cho "ra lò" nhiều giám đốc Công nghệ trẻ

16/09/2011 07:03 Xuân Trung
(GDVN) -Trong 10 năm (9/2001-9/2011), 15.000 học viên các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế trong CNTT, Mỹ thuật đa phương tiện, Ngoại ngữ... được ra lò.

Đây là kết quả của sự hợp tác trong 10 năm qua giữa Công ty IndochinaPro và Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) trong lĩnh vực đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại  Hà Nội.


Aptech là Tập đoàn lớn trên thế  giới về đào tạo CNTT của Ấn Độ, hiện có mặt tại 40 quốc gia, đang đóng vai trò trong việc giúp đỡ các cá nhân, tổ chức và quốc gia đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 6 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Ông Ninad Karpe, Tổng Giáo đốc Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) trao danh hiệu "Đối tác 10 năm thành công cùng Aptech" cho IndochinaPro. Ảnh Xuân Trung
Ông Nguyễn Hồng Chương, Tổng Giám đốc IndochinaPro đánh giá cao trong 10 năm hợp tác với Aptech (Ấn Độ) và tin tưởng trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với Aptech đề triển khai các chương trình đào tạo đa dạng hơn.

“Tôi tin tưởng IndochinaPro sẽ  trở thành tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu, nằm trong top các tên tuổi uy tín và ngày càng dành được tình cảm, sự tin cậy của các bạn trẻ Việt Nam, các vị phụ huynh. Trong thời gian tới IndochinaPro sẽ cung cấp nhiều hơn nữa các chương trình đào tạo phong phú và tiên tiến trên thế giới đến Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ cầu tiến” ông Nguyễn Hồng Chương, Tổng Giám đốc IndochinaPro nói về định hướng sắp tới.

Trong 10 năm qua, IndochinaPro tự hào đã đóng góp công sức không nhỏ trong công cuộc đưa các chương trình, kiến thức tiên tiến trên thế giới đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 10 năm hợp tác với các đối tác uy tín và đã cung cấp cho hơn 15.000 học viên các chương trình giáo dục đào tạo theo chuẩn quốc tế, trong các lĩnh vực: CNTT, Mỹ thuật đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ và giáo dục làm giàu kiến thức cho trẻ mẫu giáo và tiểu học.

Đáng chú ý, từ chương trình hợp tác này liên tiếp các lứa học viên hiện giữ những chức vụ là Giám đốc ở các công ty, doanh nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ như Nguyễn Khánh Duy (GĐ Công ty Tinh Vân Telecom – 20 tuổi), Từ anh Đào (GĐ Công ty Interliword)…

Kỷ niệm 10 thành lập, IndochinaPro đang triển khai nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn tại mọi cơ sở đạo tạo. Độc giả có thể vào: http://aptech.vn, http://arena.vn, http://dopro.vn, http://bethongminh.vn, http://kitten.bethongminh.vn, http://inpro.vn, để tham khảo và dành những phần quà hấp dẫn khác.
Xuân Trung