Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát giới thiệu hệ sinh thái i-Learn

17/03/2020 10:58 Quế Chi
(GDVN) - Ngày 10/3, Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức giới thiệu bộ sách i-Learn bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học kết hợp sản phẩm giáo dục số...

Ngày 10/03/2020 tại khách sạn Đệ Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), buổi lễ giới thiệu bộ sách i-Learn bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học kết hợp sản phẩm giáo dục số do Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ có sự góp mặt của các khách mời là lãnh đạo các Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia và đại diện các trường quốc tế, các trung tâm anh ngữ tại các tỉnh thành trong cả nước.

Thông qua chương trình các khách mời đã có cái nhìn toàn diện về hệ sinh thái i-Learn bao gồm sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 i-Learn Smart Start, bộ tài liệu i-Learn Smart Maths, i-Learn Smart Science. 

Bộ sách còn có nguồn tài nguyên bổ trợ vô cùng phong phú là các sản phẩm giáo dục số. Từ đó, giúp việc dạy và học của giáo viên, học sinh trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Ông Võ Đại Phúc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP).
Lãnh đạo DTP tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các khách mời danh dự.
Lãnh đạo DTP cùng khách mời tại sự kiện.
Toàn cảnh buổi lễ giới thiệu.

Qua phần trình bày của các diễn giả, những đặc điểm nổi trội của hệ sinh thái i-Learn đã được truyền tải một cách đầy đủ, chi tiết như giải pháp bài giảng tương tác dành cho giáo viên (ITS), sách giáo khoa điện tử dành cho học sinh và giáo viên (DCR), phần mềm bài tập về nhà (DHA) và đặc biệt nhất là hệ thống quản lý học tập (LMS).

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đại Trường Phát sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng các thầy/cô giáo để hỗ trợ, tư vấn, tập huấn chuyên môn, giúp các thầy/ cô tự tin triển khai giảng dạy bộ sách mới.

Tin về sự kiện trên đài truyền hình HTV9
Quế Chi