Nữ sinh khỏa thân, quyên tiền ủng hộ đội bóng

09/12/2011 06:30 Theo Dân trí
Các nữ sinh thuộc CLB bóng rổ của trường ĐH Bristol (Anh) đã quyết định thực hiện bộ lịch 2012 trong “trang phục eva” nhằm quyên góp tiền cho CLB năm tới.

Điều đáng nói ở chỗ, bộ lịch năm mới sẽ bao gồm những hình ảnh các nữ sinh này trong “trang phục eva” và những chỗ nhạy cảm chỉ được che đậy bằng những trái bóng xinh xắn.
 
Ngay khi lời chào bán được đăng trên mạng xã hội cũng như trên trang web chính thức của CLB, trang web của họ đã tăng hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày và thậm chí đã có hàng trăm đơn đặt mua bộ lịch nóng bỏng này.

 
 
 

Nữ sinh khoa chính trị học, đồng thời cũng là chủ nhiệm nhóm vận động quyên góp Maddie McKenzie cho biết: “Những phản hồi chúng tôi nhận được thật tuyệt vời. Cả nhóm đã nhận được sự động viên tích cực từ gia đình và bạn bè.

Một số bức hình trong đó khá nóng bỏng nhưng nhìn chung điều đó thật thú vị. Mục đích cuối cùng chúng tôi muốn là quyên góp đủ tiền cho CLB hoạt động trong năm tới ngay cả khi không nhận được bất kỳ khoản tài trợ nào khác”.
 
Trong khi đó, nữ sinh y khoa đồng thời cũng tham gia làm mẫu trong bộ lịch, Molly Thorpe, chia sẻ: “Ban đầu chúng tôi cũng khá căng thẳng khi khỏa thân trước ống kính nhưng sau đó, chúng tôi đã trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Đều là những SV không có nhiều tiền và CLB phải tự chi trả cho những khoản phí thuê sân, mua bóng và dụng cụ tập luyện nên chúng tôi nghĩ rằng, đây là cách hay để giúp CLB vận hành trơn tru trong năm tới”.

Theo Dân trí