Ashley Cole và Cheryl ôm nhau trên phố

05/07/2011 23:08
(GDVN) - Không còn nghi ngờ gì nữa, Ashley Cole và Cheryl Tweedy giờ đã là của nhau...

(GDVN) - Không còn nghi ngờ gì nữa, chuyện tình của Ashley Cole cùng Cheryl giờ đây đang "bùng cháy" dữ dội. Vượt qua nhiều trở ngại, chiến thắng nhiều hoài nghi, giờ họ đang dành cho nhau tất cả.

Kẻ giết người hàng loạt ngăn Ashley Cole tái hợp với Cheryl

Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

Ashley Cole bái Jay-Z làm sư phụ dạy hát rap

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 28 xem ra là dấu chấm hết cho quãng ngày khó khăn của Cheryl. Cô từng bị bồ đá, bị mất ghế giám khảo X-Factor rồi liên tục đối mặt với áp lực từ gia đình và bị cả Hoàng gia Anh xa lánh. Nhưng rồi, tất cả vẫn không thể ngăn Cheryl bất chấp quá khứ để trở về với Ashley Cole. Một tay săn ảnh danh tiếng vừa "chộp" được khoảng thời gian lãng mạn công khai hiếm hoi của 2 người và cho đăng lên Daily Mail. Người này là Allison Jackson, tay săn ảnh của riêng giới VIP với những tấm hình có một không hai về công nương Diana và Dodi Al-Fayed, những người đã tử nạn trong vụ tai nạn năm 1997.

Lãng mạn...
Vợ chồng Cole lãng mạn...
ggg
... nồng nàn...
... đến cháy bỏng
... đến cháy bỏng.

Trở lại chuyện tình vợ chồng nhà Cole. Đầu tiên là đi dạo, ăn tối rồi sau đó họ dành trọn thời gian cho nhau. Không cần nhiều lời, những bức hình của Allison thừa sức thay Ashley và Cheryl nhắn nhủ rằng, ngày họ tái hôn không còn xa nữa. Thậm chí theo một người bạn của Ashley Cole, đây không phải lần đầu tiên 2 người hẹn hò.

Mới 9 tháng trước, Cheryl Cole đệ đơn xin ly dị chồng sau khi phát hiện chồng phản bội cô không ít lần. Lỗi lầm quá lớn của chàng cầu thủ đào hoa tưởng chừng như sẽ là nỗi đau không thể tha thứ và phai mờ đối với nữ ca sỹ xinh đẹp, nhưng giờ đây tất cả lại không còn quan trọng. Cheryl quên hết lỗi lầm trước đây của chồng cũ, một nguồn tin cho hay: “Ashley Cole đã tuyên bố với bạn bè là anh sẽ tái hôn với Cheryl Cole vì đây là điều mà cả hai cùng mong muốn".

Cheryl rạng rỡ và xinh đẹp trong tiệc sinh nhật mới đây của mình
Cheryl rạng rỡ và xinh đẹp trong tiệc sinh nhật mới đây của mình.
Nguồn tin thân cận tiết lộ, cặp đôi đã hôn nhau công khai trong bữa tiệc sinh nhật của cô nàng

Nguồn tin thân cận tiết lộ, cặp đôi đã hôn nhau công khai trong bữa tiệc sinh nhật của cô nàng.

Minh Trường - Diễm Hà