Giggs hạnh phúc bên vợ như chưa hề có chia ly

03/08/2011 00:12
(GDVN) - Qua nhiều phong ba bão tố tự gây ra, Ryan Giggs nay có vẻ đã lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

(GDVN) - Qua nhiều phong ba bão tố do chính mình gây ra, Ryan Giggs nay có vẻ đã lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Không hiểu cân bằng đến từ sự khéo léo của anh trong việc bảo vệ hạnh phúc hay lòng vị tha của cô vợ Stacey. Chỉ biết rằng, Giggs cùng vợ vừa xuất hiện trên đường phố Manchester, tay trong tay như chưa hề có cuộc chia ly. Dù ai cũng biết, Stacey đã đưa con trốn về gia đình mẹ trong quãng thời gian hàng tá cuộc tình của Giggs bị phanh phui.

Vợ chồng nhà Giggs lại vai kề vai như xưa
Vợ chồng nhà Giggs lại vai kề vai như xưa.

Còn nay, gia đình Giggs lại đoàn tụ, theo như lời khẳng định của Daily Mail. Giggs vừa xuất hiện cùng người vợ đầy lòng vị tha của mình. Nhìn anh giờ có vẻ khá phong độ, tươi tỉnh hơn trước. Còn Stacy vẫn phong cách giản dị nhưng cô trông cũng đỡ xác xơ hơn, mỗi tội Stacey vẫn chưa thể đầy đặn như khi giông bão chưa đến.

Còn Imogen Thomas, cái tên xen vào cuộc sống hạnh phúc nhà Giggs trước kia giờ đang hưởng thụ những tháng ngày đầy tươi đẹp. Cô nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, dành thời gian chăm sóc mình. Mới đây, Imogen xuất hiện ở khu nghỉ mát Marbella của nước Pháp, nằm bên bờ Địa Trung Hải. Cô hiện đang tập tành dấn thân vào làng truyền hình trong vai trò người dẫn.

Minh Trường

{iarelatednews articleid='7590,7172,6544,5835,5806,5176,5165,4937'}