Mẹ của quý tử nhà Ronaldo: Là người Mexico, đã chết?

08/08/2011 08:12
Bức màn bí mật quanh mẹ cậu nhóc của siêu sao người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo vừa được vén lên qua tiết lộ đầy bất ngờ từ người có tên Manuela Silva…

Bức màn bí mật quanh mẹ cậu nhóc của siêu sao người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo vừa được vén lên qua tiết lộ đầy bất ngờ từ người có tên Manuela Silva…

Tiết lộ gây sốc

Trước hết phải nói ngay, Manuela chính là người giúp việc trong gia đình CR7. Gần 1 năm làm việc tại nhà Ronaldo ít nhiều giúp người đàn bà 47 tuổi biết được vô khối điều “thâm cung bí sử” tại gia đình cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Khoan bàn tới lời than vãn về cơm áo gạo tiền, điều khiến người ta quan tâm hơn cả trong cuộc trả lời phỏng vấn của Manuela trên tờ Correio da Manha là bí ẩn quanh mẹ cậu nhóc của Cristiano Ronaldo.

Bà Manuela Silva.
Bà Manuela Silva.

Theo quả quyết từ Manuela, mẹ quý tử của tuyển thủ Bồ Đào Nha là người Mexico. “Ngay khi có tờ báo nói về việc mẹ cậu nhóc định khởi kiện Ronaldo, Katia Aveiro (chị gái Ronaldo) đã giãy nảy lên”, Manuela bật mí, “Theo Katia, đây là sự bịa đặt. Bởi mẹ cậu nhóc là người Mexico”.

Không chỉ có thế, Katia còn không ngần ngại thổ lộ với Manuela về việc người phụ nữ sinh ra Cristiano Ronaldo Junior chỉ là người được CR7 thuê đẻ. Và tất nhiên, người phụ nữ chịu “mang nặng đẻ đau” được cựu tiền vệ M.U bịt miệng bằng một khoản tiền lớn để đổi lấy sự im lặng.

Gây bất ngờ hơn nữa, theo khẳng định từ Manuela, cả người đẻ thuê lẫn người cho trứng để Ronaldo tiến hành thụ tinh nhân tạo đều là người Mexico. Và như thế, sẽ chẳng hề có chuyện mẹ chú nhóc của Ronaldo là cô hầu bàn người Mỹ hay nữ sinh viên người Anh.

Còn sống hay đã chết?

Kể từ sau khi tuyên bố đột ngột có quý tử hồi mùa Hè năm ngoái, Ronaldo luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Hay nói đúng hơn, Ronaldo vẫn chưa chịu vén bức màn bí ẩn về mẹ đẻ của cậu nhóc. Đã thế, gia đình CR7 cũng giữ im lặng trước công chúng.

Ngoài tiết lộ đầy bất ngờ từ bà osin Manuela, trước đó chỉ có chị gái CR7, Katia Aveiro lên tiếng phá vỡ sự im lặng. Nhưng thay vì đề cập đến danh tính, Katia lại gây sửng sốt với tuyên bố ráo hoảnh về việc mẹ cậu nhóc đã… chết: “Không có ai là mẹ nó cả. Mẹ nó đã chết. Nó không còn mẹ nữa”.

Cái kiểu tuyên bố nửa kín nửa hở như trên của Katia rồi sẽ còn làm đám đông hiếu kỳ đoán già đoán non quanh nguồn gốc xuất thân của mẹ cậu nhóc Cristiano Ronaldo Junior.

Theo Bóng đá +