Hà Nội: Tiếp tục một vụ dùng súng ám sát người trên phố

28/06/2011 23:02
(GDVN) – Khi đi đến khu Công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, Từ Liêm, một xe ô tô đi từ phía sau vượt lên. Một đối tượng ngồi trong xe này nhả đạn.

(GDVN) – Khi đi đến khu Công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, Từ Liêm, bất ngờ có một xe ô tô đi từ phía sau vượt lên. Một đối tượng ngồi trong xe này dùng súng bắn đạn hoa cải nhả đạn.

{iarelatednews articleid='2484,1306,1277'}

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 23h ngày 27/6, anh Lê Văn Thế (SN 1991, tạm trú tại Đức Diễn, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội) là lái xe taxi Hãng Mỹ Đình, biển kiểm soát 31S-2874 cùng 4 xe taxi khác (không rõ hãng, biển kiểm soát) chở Phạm Hoài Nam (SN 1985, trú ở Xuân Đỉnh, TừLiêm) cùng 14 đối tượng khác, đem theo một túi nilon (không rõ trong đựng gì) đi từ cây xăng đường Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, huyện Từ Liêm. 

Khi đi đến khu Công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, Từ Liêm, bất ngờ có một xe ô tô đi từ phía sau vượt lên. Một đối tượng ngồi trong xe này dùng súng bắn đạn hoa cải bắn một phát trúng gáy Nam. Mảnh đạn trúng vào phần mềm của anh Thế. 

Hiện Phạm Hoài Nam đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hà Nội phối hợp cùng CA huyện Từ Liêm tổ chức điều tra.

Hải Phong