9 điều nên làm sau khi đập hộp New iPad

15/03/2012 10:44
(GDVN) - 16/3 New iPad sẽ được bán ra. Sau đây là 9 lời khuyên dành cho những ai sớm được sở hữu sản phẩm này.

1. Dùng tấm bảo vệ màn hình Smart Cover


Smart Cover của iPad mới không chỉ bảo vệ màn hình, nó còn có thể làm chân để chống đỡ cho iPad đứng, và một tính năng hết sức đặc biệt: tự động bật iPad khi mở, và tự động tắt iPad khi đóng tấm này lại.
2. Thiết lập tài khoản email

Vì iPad mới được thiết kế để có thể thay thế được cho PC nên việc thiết lập tất cả các tài khoản email vào trong thiết bị này là một bước quan trọng, giúp bạn sử dụng iPad một cách hữu ích hơn.
3. Thiết lập mật khẩu truy cập

Nếu như không có mật khẩu, bất kì ai cũng có thể mở Smart Cover và xem và làm bất cứ những gì mà họ muốn.
4. Cân nhắc tắt các cài đặt vị trí

Mặc dù các máy tính bảng và smartphone ngày nay đều có các tính năng định vị, rất hữu ích khi sử dụng với các ứng dụng dựa vào địa điểm của bạn nhưng bạn cũng nên cân nhắc những khía cạnh về bảo mật của nó.
5. Cài đặt iCloud

Dịch vụ iCloud của Apple có thể coi là một trong những dịch vụ quan trọng mà công ty này đã cho ra mắt trong những năm qua. Bạn sẽ thấy rất tuyệt khi nhạc và các ứng dụng bắt đầu được đồng bộ hóa.

6. Cài đặt cả iTunes

iTunes là một trong những lý do không nhỏ khiến mọi người quan tâm tới iPad đơn giản bởi ở đó bạn có thể tải nhạc và video về một cách đơn giản nhất.
7.Tải về những ứng dụng mà bạn thích

Bạn hãy vào Apple Store để tìm những loại ứng dụng mà bạn thích và cần. Ví dụ bạn có thể tải iWork nếu bạn có kế hoạch sử dụng iPad để làm việc.
8. Mua một số phụ kiện


Apple bị chỉ trích và phàn nàn là đã không hỗ trợ cổng USB hay cổng Thunderbolt cho iPad. Tuy nhiên, thiết bị này lại hỗ trợ rất nhiều phụ kiện có thể kết nối qua bộ kết nối đế Dock. Vì vậy nếu bạn cần một bàn phím vật lý hay một cái ngoạm camera, bạn có thể mua một cái để dùng cho iPad của mình
9. Làm quen với các tính năng cơ bản

Hãy làm quen với những chức năng cơ bản của iOS 5.1. Mở các ứng dụng khác nhau, thử tính năng đọc bằng giọng nói và xem hoạt động đa nhiệm của nó.