3 cách làm khô sơn móng nhanh nhất

03/04/2012 07:00 Theo Tạp chí Làm đep
Chẳng còn gì khó chịu hơn là ngồi chờ sơn móng tay khô. Cẩm nang đẹp xin giới thiệu đến bạn 3 cách đơn giản và hiệu quả làm cho lớp sơn móng mới nhanh khô hơn.
Nước đá

Nước lạnh có thể làm cho lớp sơn móng tay đông cứng lại, đó là lý do tại sao một chén nước lạnh đầy là giải pháp tuyệt vời giúp lớp sơn móng tay mới của bạn khô nhanh mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Nhúng bàn tay hoặc bàn chân vừa mới sơn vào chén nước lạnh khoảng một phút hoặc hơn một chút. Bạn sẽ thấy lớp sơn của mình khô nhanh hơn và thậm chí, nó còn giúp bề mặt lớp sơn mịn bóng, mịn hơn nữa đấy.


Máy sấy tóc

Máy sấy tóc có thể là thiết bị phụ trợ tuyệt vời trong việc làm khô lớp sơn móng tay mới. Tương tự như chén nước lạnh, bạn có thể sử dụng máy sấy để làm mát và là khô lớp sơn.

Dầu ăn

Chắc chắn bạn có thể đến hiệu thuốc gần nhất để mua loại thuốc làm khô móng, loại thuốc xịt này hoạt động rất hiệu quả. Nhưng vẫn phải tốn thời gian để đợi. Thay vì vậy, bạn có thể sử dụng dầu ăn có trong tủ bếp nhà bạn. Chỉ cần cho dầu ăn vào bình xịt khí và xịt lên bộ móng tay, móng chân mà bạn vừa sơn và để trong khoảng một vài phút – lớp sơn mới của bạn sẽ khô ngay. Sau đó, rửa sạch tay bằng nước lạnh.


Hơn nữa, khi sơn móng tay, các bạn nên sơn một lớp sơn phủ mỏng nhất có thể. Thoa lớp sơn phủ đầu tiên, chờ nó khô (xem các phương thức làm khô nhanh bên trên để áp dụng) và sau đó, thoa thêm các lớp sơn tiếp theo.

Bạn không nên bỏ qua:

360 độ thời trang

Tóc đẹp như Sao

Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

Thế giới phụ kiện

Đẹp bốn mùa

Tư vấn thời trang & làm đẹp

Video làm đẹp


Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trangLàm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.


Theo Tạp chí Làm đep