Bí quyết 50 nghìn đồng để chăm sóc đôi bàn tay 170 tỷ

23/11/2011 06:02 Theo Bee
Người mẫu Gemma Howorth sở hữu đôi bàn tay được bảo hiểm 5 triệu bảng Anh (gần 170 tỷ đồng). Tuy nhiên, bí quyết giữ gìn bàn tay ngọc ngà ấy lại rẻ đến bất ngờ.


Với đôi bàn tay này, Howorth có thể kiếm khoảng 2.500 bảng cho một ngày đóng quảng cáo. Nhưng cô người mẫu 27 tuổi tiết lộ bí quyết giữ cho bàn tay có làn da hoàn hảo và không tỳ vết của cô rất rẻ tiền: tinh dầu quả hạnh.

 

Bí quyết giữ gìn cho đôi bàn tay trị giá 5 triệu bảng Anh là loại dầu quả hạnh chỉ có 1,5 bảng.
Bí quyết giữ gìn cho đôi bàn tay trị giá 5 triệu bảng Anh là loại dầu quả hạnh chỉ có 1,5 bảng.

Một lọ tinh dầu quả hạnh chỉ có giá 1,5 bảng Anh (khoảng 50.000 đồng) và Howorth thường bôi tới 30 lần/ngày.

 

Việc chăm sóc đôi bàn tay của Howorth tuy không tốn tiền, nhưng rất cầu kỳ và mất khá nhiều thời gian. Đôi khi nó còn khiến cô trở nên kỳ quặc trong mắt người khác. “Lúc tắm nắng tôi phải đeo găng tay. Một lần để quên găng tay, tôi đã phải dùng kem chống nắng loại mạnh nhất, nhưng sau đó, bàn tay vẫn xuất hiện những đốm nhỏ”, cô chia sẻ.

 

Tắm nắng cũng phải mang găng tay để bảo vệ da.
Tắm nắng cũng phải mang găng tay để bảo vệ da.

Người mẫu tay đến từ Chelsea (Anh) cũng cho biết việc mở cửa tủ lạnh khiến móng tay bị gẫy nên cô hầu như không làm. Ngay cả việc lục đồ trong túi xách cũng có thể gây hại cho đôi bàn tay.

 

 

Gemma Howorth có đôi bàn tay trị giá 5 triệu bảng Anh
Gemma Howorth có đôi bàn tay trị giá 5 triệu bảng Anh
Đôi bàn tay đắt giá của Howorth từng xuất hiện trong hơn 250 quảng cáo trên toàn thế giới, trong đó có cả quảng cáo nước rửa bát. Tuy nhiên, cô cho biết mình rất ít khi rửa bát: “Tôi không thể nhớ lần cuối cùng mình rửa bất cứ thứ gì mà không có găng tay là khi nào. Điều đó ảnh hưởng xấu đến tay tôi. Thay vào đó tôi có một máy rửa bát, máy hút bụi và một người chồng để làm việc thay tôi. Bởi bàn tay này chỉ cần xước nhẹ là tôi sẽ mất một khoản tiền rất lớn”.
Theo Bee