Mỹ nhân Hollywood thời...vịt con xấu xí

05/03/2012 07:42 Lê Na (TH)
(GDVN) - Họ có xinh đẹp từ tấm bé, hay nhờ công nghệ thẩm mỹ mới có được diện mạo mỹ miều như ngày nay? hãy cùng xem và kiểm chứng.
Victoria Beckham từng tự hào với thiên hạ rằng, cô sở hữu gương mặt thanh tú, chiếc cằm nhọn xinh xắn. Tuy nhiên, nhìn vào bức hình thời ấu thơ, dường như "tuyệt phẩm" đó của Vic không hoàn toàn là tự nhiên. 
Trước khi là một nữ diễn viên nổi tiếng, Scarlett Johansson đã từng được mời làm người mẫu cho các hãng thời trang mang phong cách gợi cảm. Lúc đó, gương mặt đẹp của cô được ngợi khen khá nhiều. Nhưng, nếu so với Scarlett của hiện tại, rõ ràng Scarlett trước kia "quê" hơn, kém rạng rỡ hơn hẳn. 
"Thiên nga đen" Natalie Portman khi còn là một thiếu nữ có gương mặt bầu bĩnh hơn bây giờ. 
Madonna thực sự là một thiên thần khi còn nhỏ. Gương mặt xinh xắn, đôi mắt long lanh. 
Lindsay Lohan đóng phim từ khi mới 6 tuổi. Những ai đã từng quan tâm, theo dõi bước đi của ngôi sao lắm tài nhiều tật này đều sẽ công nhận rằng: bé Lindsay xinh đẹp ngày nào giờ trở thành "bà" Lindsay với tốc độ già nhanh chóng mặt. 
Cô Kim - nữ hoàng scandal truyền hình Mỹ 2011 khiến đàn ông ngây ngất vì gương mặt thon dài, khả ái. Tuy nhiên, rõ ràng thời bé, Kim có gương mặt tròn, rất bụ. Có lẽ, nữ MC nổi tiếng đã cậy nhờ dao kéo chăng? 
Kate Winlets ngay từ nhỏ đã sở hữu chiếc mũi rất xinh xắn, khuôn miệng trái tim tuyệt đẹp. 
Khi trở thành siêu mẫu, Kate Moss đã đánh mất hoàn toàn nét ngọt ngào, tươi tắn đã từng có. 
Cô phù thủy nhỏ xinh đẹp Hermione ngày nào giờ đã lớn, trở thành một trong những bông hồng tài sắc nhất nước Anh. Ngắm hình có thể nhận thấy, Emma đã cho những đốm tàn nhang xấu xí "bay" sạch. 
Drew Barrymore thực sự là một búp bê xinh xắn, dễ thương. Hiếm có mỹ nhân Hollywood nào có được vẻ đẹp tự nhiên mà như tranh vẽ thế này. 
Nụ cười tươi không chệch đi đâu được, chính là Christina Aguilera. 
Làn môi cong gợi cảm đã "lộ rõ" ngay từ thuở bé đối với Angelina Jolie. 
Lê Na (TH)