Top 10 hình xăm nóng bỏng nhất của Sao Hollywood

22/02/2012 13:47 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Mỗi hình xăm với mỗi người đều mang theo những ý nghĩa hết sức đặc biệt, đồng thời cũng giúp chủ nhân của nó trở nên gợi cảm hấp dẫn hơn.
Top 10: Lady Gaga
 Lady Gaga lọt vào top này là chuyện bình thường, nếu không có những hình xăm trên người thì sẽ không tạo nên phong cách lập dị ấn tượng của cô ca sĩ tuổi trẻ tài hoa này. Nếu dựa theo phong cách của Lady Gaga thì hình xăm trên người của cô sẽ không chỉ dừng lại ở eo và vai mà tương lai còn rất nhiều nơi lý tưởng để cô thỏa mãn sức sáng tạo cùng phong cách lập dị độc đáo của mình.

Top 9: Eva Longoria
Eva Longoria với hình xăm cây thánh giá ở thắt lưng lúc ẩn lúc hiện muốn không chú ý cũng không được. Dù không chỉ có mỗi hình xăm nơi này nhưng có thể khẳng định đây là hình xăm gợi cảm nhất của ngôi sao “những bà nội trợ kiểu mỹ”.

Top 8: Victoria Beckham
Victoria Beckham cũng có rất nhiều hình xăm trên người, nổi tiếng nhất chính là hình xăm chữ số La Mã trên cổ tay phải với ý nghĩa là ngày 8 tháng 5, là ngày gặp mặt đầu tiên của cô và chàng cầu thủ điển trai nổi tiếng của xứ sở sương mùa David Beckham.

Victoria Beckham còn nổi tiếng với dãy chữ nhỏ xăm dọc sống lưng, giới báo chí đoán đây là chữ Do Thái, với ý nghĩa “tôi và chồng tôi có nhau”, hình xăm này kết hợp với trang phục hết sức gợi cảm.

Top 7: Charlize Theron
Báu vật của châu phi, Charlize Theron đã từng được giải Oscar, được gọi là nữ thần Venus của Hollywood, là mong ước của rất nhiều đàn ông, Charlize Theron với hình xăm nhỏ ở mắt cá chân càng gợi lên hình ảnh của một người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy khí chất.

Top 6: Johnny Depp
Sự yêu thích hình xăm của Thuyền trưởng “cướp biển vùng caribbean” thì không ai có thể theo kịp, Johnny Depp từng nói “cơ thể của tôi là một quyển nhật ký. Thủy thủ cũng làm như vậy, mỗi hình xăm cũng đều có ý nghĩa của nó, đều đại diện cho những chuyện và những người liên quan đến cuộc sống của bạn.”

Khắp nơi trong và ngoài cánh tay đều là hình xăm, nhất là hình đầu lâu trong cánh tay càng giúp anh chàng điển trai Johnny Depp nam tính hơn.

Top 5: David Beckham
Những hình xăm tuyệt đẹp của David Beckham đều mang một ý nghĩa riêng, hình xăm trên ngực trái là chúa Giê Su và thiên sứ nhỏ chính là đại diện cho 3 chàng quý tử của chàng cầu thủ nổi tiếng, sau khi cô bé Harper thì Beckham lại tiếp tục xăm lên ở phía trên, hơn nữa trên cánh tay trái chính là hình ảnh của Victoria, và một dòng chữ “vĩnh viễn bên cạnh em”.
Trong hình quảng cáo nội y ngoài cơ thể gợi cảm thì hình xăm thiên sứ trên cánh tay phải với ý nghĩa răn dạy “bộ mặt của đa dạng” cũng rất độc đáo.

Top4: Scarlett Johansson
Scarlett Johansson với hình xăm sặc sỡ trên cánh tay trái chính là khung cảnh hoàng hôn, nhìn qua chắc ít ai có thể đoán ra ý nghĩa của hình xăm này. nhưng có thể thấy được hình xăm không đủ táo bạo để giúp Scarlett Johansson thể hiện được cá tính của mình.

Top 3: Angelina Jolie
Hình xăm của Angelina Jolie rất nhiều và khá lớn, từ diện tích và số lượng hình xăm có thể thấy dòng chữ trong kinh phật ở trên vai trái để cầu nguyện cho con trai Maddox của cô, trong khi đó thắt lưng lại là hình xăm con hổ Châu Á. Còn sau cổ là dòng chữ "Know Your Rights" ..
Đây là hình xăm ghi lại kinh độ và vĩ độ nơi những đứa con của Angelina Jolie được sinh ra.

Top 2: Megan Fox
Với hình tượng sexy trong "Transformers", Megan Fox nhanh chóng trở thành cô gái trong mộng của nhiều đàn ông. Trên vai phải là câu nói nổi tiếng của Shakespeare “We will all laugh at gilded butterflies”.

Dọc theo sườn trái của cô là dòng chữ "There once was a little girl who never knew love until a boy broke her heart" rất gợi cảm.

Top 1: Jessica Alba
Kết quả thực sự rất ngạc nhiên, đối với đàn ông Mỹ thì nữ minh tinh có hình xăm gợi cảm nhất lại chính là “thiên thần bóng tối” Jessica Alba. Bên cổ tay phải là hình xăm nhỏ bằng chữ Phạn “Padma”, có nghĩa là “hoa sen” với nghị lực và sự tinh khiết của nó.

Phía trên lưng quần là hình xăm nơ bướm, khi mặc lưng quần thấp có thể thấy được hình xăm này, vừa đáng yêu lại rất gợi cảm, nên có thể hiểu được vì sao “thiên thần bóng tối” của chúng ta lại đứng ở vị trí No.1 trong bảng xếp hạng với rất  nhiều ngôi sao nổi tiếng và rất nhiều hình xăm đặc biệt.
Hồng Nhung (Theo QQ)