10 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

15/11/2011 06:00 Theo sucsongmoi
Bạn muốn hình ảnh mình như thế nào trong ngày cưới? Gợi cảm, cá tính hay lãng mạn? Cẩm nang đẹp sẽ cùng bạn đi tìm 10 kiểu tóc giúp bạn làm cô dâu đẹp nhất nhé!

1. Đường cong đầy “ma thuật” của những lọn tóc xoăn được chải hết sang một bên vai giúp cô dâu đẹp một cách huyền ảo. Kiểu tóc đơn giản trong bộ sưu tập cưới của Allure Couture rất phù hợp xu hướng tóc lệch ngôi của năm nay.

 

2. Kiểu tóc của nhà Amy Kuschel có điểm nhấn là chiếc băng đô mảnh có lông vũ và lưới che mặt. Đậm phong cách vintage nhưng vẫn không hề lỗi thời nhờ phần tóc búi xoắn thật xinh ở phía sau.


3. Cao, thấp, thẳng mượt mà, xoăn và rối… với đủ mọi biến thể, tóc đuôi ngựa sẽ chẳng bao giờ có thể lỗi mốt. Tự nhiên, đơn giản mà vẫn đẹp là gợi ý từ bộ sưu tập cưới Vineyard Collection by Priscilla of Boston: Hãy uốn xoăn nhẹ đuôi tóc, chải mượt phần chân tóc và dùng tay xới nhẹ ở đuôi để tóc vẫn giữ có độ phồng.
 

4. Tóc búi cao, tạo độ phồng thành hình con sò phía sau với một phần mái được vén sang một bên là cách tuyệt vời để che khuyết điểm cho các cô nàng mặt tròn trịa. Kiểu tóc cưới này của thương hiệu đồ cưới Amsale khá thanh lịch khi kết hợp cùng các bộ váy cưới ngắn hiện đại.


5. Kết hợp tóc xoăn, tóc búi và tóc mái ngang đang là mốt hiện nay, bạn sẽ có được kiểu tóc cưới mềm mại này. Nét tinh tế của kiểu tóc chính là ở những lọn tóc hai bên được xoắn nhẹ rồi mới cố định vào búi. Có thể sử dụng thêm tóc giả cùng màu để tạo độ dày cho mái tóc.

6. Các cô dâu tóc dài thích phong cách xõa tóc tự nhiên thì đừng bỏ qua kiểu tóc gợn sóng và mái ngược này nhé. Chia tóc thành nhiều phần, quấn xoăn từng lọn nhỏ cho hết cả mái tóc. Khi quấn nhớ chừa chân tóc khoảng 5cm. Dùng tay xới tóc đều cho các lọn tóc trông thật tự nhiên. Phần mái sấy sơ, đánh rối và chải ngược. Bóp gel vào các lọn tóc để giữ nếp tóc xoăn và tạo độ bóng bẩy cho cả kiểu tóc.
 

7. Kiểu tóc retro thật trẻ trung và ấn tượng trong bộ sưu tập của Aria là sản phẩm của kỹ thuật tạo kiểu cực khéo. Thêm một chiếc kẹp đính hạt lấp lánh trên tai và son môi đỏ, các cô dâu tóc ngắn trông thật lãng mạn không kém tóc dài.
 


8. Với búi tóc phồng to và đánh rối độc đáo này, bất kỳ cô dâu nào cũng sẽ thật nổi bật khi sánh đôi cùng chàng bước vào nơi cử hành hôn lễ.


9. Lấy cảm hứng từ kiểu tóc cổ điển của những nữ diễn viên múa ba lê, búi tóc gọn và mượt mà này hoàn hảo cho các cô dâu phong cách quý phái và hiện đại. Một chiếc băng đô hạt đá lấp lánh sẽ tạo chiều sâu cho kiểu tóc.

10. Tóc được rẽ ngôi giữa, uốn xoăn bồng bềnh với điểm nhấn là chiếc kẹp lấp lánh một bên tai. Một kiểu tóc lãng mạn, tiện lợi giúp các cô dâu không phải đi đứng quá cứng nhắc như tượng suốt cả buổi vì sợ làm hư dáng tóc.


Theo sucsongmoi