10 kiểu tóc đẹp nhất Xuân Hè 2012

06/02/2012 06:00 Hồng Nhung (Theo Ladyband)
(GDVN) - Bắt đầu một mùa xuân mới, bạn đã chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất chưa? Hãy cùng Cẩm Nang Đẹp chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp nhất nhé.
Mái tóc xoăn dài màu sáng ưu nhã tùy ý để ở phía trước hay phía sau đều tạo cho bạn cảm giác rất sống động tự nhiên, cài thêm nơ hoa xinh xắn sẽ bội phần xinh đẹp.

 
Tóc xù là kiểu tóc phổ biến nhất năm nay, những sợi tóc xoăn bồng bềnh khiến bạn trở nên thời thượng hơn.

Đây là một trong những kiểu biến hóa của kiểu tóc ngắn BOB, từ độ dài mái tóc, độ dày mỏng đều khiến bạn biến đổi vô lường.

Tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi sẽ giúp bạn tươi trẻ hơn, đặc biệt là khi kết hợp với màu tóc sáng thì khuôn mặt bạn sẽ trở nên sáng và trẻ trung hơn.

Với hình tượng cô gái thanh lịch, tao nhã trong mái tóc thẳng dài đem mượt sẽ giúp bạn tạo nên hình tượng nữ tính cổ điển. Đặc biệt với tóc mái ngố khi vén sang một bên khiến chiều dài nằm trên đường lông mày sẽ giúp khuôn mặt bạn khác hơn so với thường ngày.

Kiểu tóc BOB chính là những mẫu kiểu tóc ngắn, với độ dài quá cằm ốp vào hai bên sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn tươi trẻ hơn.

Kiểu tóc mới này rất thích hợp cho phái nữ nơi công sở, độ dài vừa phải cùng đuôi tóc hơn cong khiến mái tóc bạn không khô cứng mất tự nhiên mà rất thuận tiện cho công việc.

Tóc ngắn cùng mái ngố với những lọn tóc xoăn nhẹ tự nhiên khiến bạn trở nên dịu dàng ôn nhu hơn.

Mái tóc ngắn nhẹ nhàng nhưng cá tính khi kết hợp với áo sơ mi sọc sáng màu dễ dàng tạo cho mình hình tượng “Mỹ nam” đầy luôi cuốn.
Tóc ngắn nữ tính nhuộm màu nâu đỏ không chỉ giúp những cô bạn thêm phần nữ tính dễ thương mà còn rất thời trang.
Hồng Nhung (Theo Ladyband)