Angelina bị la ó bởi khoe chân quá lố

29/02/2012 08:36 Theo Xzone
Angelina Jolie là một trong những siêu sao được chờ đợi nhất trên thảm đỏ Oscar 2012. Nhưng, cô lại khiến fan phải thất vọng.

Không làm fan thất vọng, trong buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 84, Angelina được khen ngợi rất nhiều bởi chiếc váy nhung đen xẻ cao thương hiệu Atelier Versace làm tôn nước da trắngđôi môi đỏ gợi cảm của cô. Thế nhưng cái cách thể hiện cùng điệu bộ khi tạo dáng chụp ảnh và quá kiểu cách khi lên sân khấu trao giải của bà mẹ 6 con đã trở thành đề tài bán tán của cư dân mạng và phần nhiều trong số đó có ý châm biếm và chế giễu.Jolie dù bị Brad kéo tay đi vẫn cố níu lại chụp tấm ảnh cuối.

Ngay từ phút đầu tiên đặt chân lên thảm đỏ Oscar, cứ mỗi khi có ống kính máy ảnh chĩa tới là Jolie tìm mọi cách để tạo dáng sao cho phải hở ra bằng được và hở thật nhiều đôi chân của cô sau làn váy xẻ cao. Điều đáng nói là cặp giò quá khẳng khiu của cô lại không được đánh giá cao khi nó để lộ ra ngoài. Nhưng bất chấp khuyết điểm đó, Angelina vẫn tự tin và tười cười trước camera. Ngay cả khi người tình Brad Pitt kéo cô đi vào phía trong khán phòng, Jolie vẫn cứ cố níu lại, chĩa chân ra hết cỡ để chụp nốt tấm ảnh cuối.


Lên sân khấu trao giải Oscar, Angie mất vài giây để chỉnh dáng, váy sao cho chân phải thòi ra khỏi váy rồi mới bắt đầu phát biểu.

Dù tạo dáng với tư thế nào khi chụp ảnh, nữ đạo diễn 36 tuổi cũng liên tục chỉnh váy để sao cho đôi chân của cô phải được khoe ra một cách tuyệt đối và lọt vào ống kính máy ảnh. 

Chưa hết, khi lên trao giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc, Angelina loay hoay trên sân khấu mất vài giây chỉ để chỉnh váy sao cho đôi chân khoe được ra ngoài nhiều nhất. Hành động kiểu cách này của ngôi sao Hollywood đã bị khán giả phía dưới huýt sáo la ó phản đối, đáp lại Jolie chỉ cười trừ và bắt đầu bài phát biểu của mình.

Cái chân phải “thích tạo dáng” này bỗng chốc trở thành đề tài hot cho các cư dân mạng. Các account trên Twitter bàn ra tán vào về việc Jolie cứ liên tục khoe chân một cách quá đà khiến cho hành động của cô trở thành lố bịch.

Một người sử dụng Twitter tếu: “Angelina Jolie vừa cạo lông chân nên cứ muốn khoe mãi”. Không những thế trên mạng xã hội Twitter còn có cư dân mạng lập hẳn một account riêng mang tên Angie’s Right Leg (Cái chân phải của Angie) để bình luận về việc này và account này đã thu hút được 15.000 người theo dõi. Thậm chí cư dân mạng còn dùng photoshop biến hình Angelina Jolie đứng dạng háng, hai chân khuỵ xuống để chế giễu cái chân ưa khoe hàng của cô.

Theo Xzone