Bất ngờ với Dương Yến Ngọc "cưa sừng làm nghé"

31/12/2011 10:31 Theo Ngoisao
"Bà mẹ một con" trẻ trung, nhí nhảnh khi cài hoa trắng trên tóc, diện váy ngắn, xuất hiện trong một chương trình liên hoan người mẫu tại TP HCM.
Người đẹp chọn phong cách thời trang khá xì tin khi xuất hiện tại chương trình "Liên hoan người mẫu Việt Nam". Trước khi kết hôn, Dương Yến Ngọc từng là người mẫu nổi tiếng cùng thời với Xuân Lan, Thân Thúy Hà... Trước đó, người đẹp cũng đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.
Gần đây, Dương Yến Ngọc thường chọn các trang phục mang phong cách gợi cảm khi xuất hiện tại các buổi tiệc, sự kiện nhưng tại chương trình này, cô lại xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, trẻ trung.
Dương Yến Ngọc bên cạnh nữ diễn viên Từ Hạnh Vân.
Cách trang điểm nhẹ nhàng và trang phục trẻ trung, Dương Yến Ngọc không kém cạnh vẻ trẻ trung với đàn em.
Dương Yến Ngọc chụp ảnh với ca sĩ Nguyên Vũ. Cô kết hợp trang phục với phụ kiện là chiếc xắc nhỏ xinh, vòng cổ độc đáo và găng tay nhìn rất lạ.
"Bà mẹ một con" nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện trong buổi tiệc. Thay vì cài hoa ở áo, Yến Ngọc chọn cài lên đầu để thêm phần trẻ trung.
Đêm liên hoan còn có sự góp mặt của khá nhiều mỹ nhân. Trương Thị May tranh thủ xuất hiện trước khi "chạy sô" biểu diễn thời trang ở chương trình Duyên dáng Việt Nam.
Chân dài Thái Hà khoe nét gợi cảm với váy xẻ sâu.
Thái Hà và mẫu nam Trương Nam Thành
Người đẹp Lan Hương kiêu kỳ trong váy dạ hội lộng lẫy.
Người đẹp Khánh My bên cạnh nam ca sĩ Hồ Vĩnh Anh.
Theo Ngoisao