Giật mình: Cô gái xinh đẹp 'hóa quỷ' sau khi bơm môi

01/08/2012 17:00 Theo Xzone
Tính từ lần đầu tiên trèo lên bàn mổ cho đến thời điểm hiện tại, cô đã chi khoảng 90.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) cho việc làm đẹp bằng dao kéo.
Laura Summers (27 tuổi) là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tính từ lần đầu tiên trèo lên bàn mổ cho đến thời điểm hiện tại, cô đã chi khoảng 90.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) cho việc làm đẹp bằng dao kéo. Tuy nhiên, chưa bao giờ Laura nghĩ thảm họa sẽ đến với mình cho đến một ngày cô phát hiện mình đã thành con quỷ sau khi thức giấc.
Laura với đôi môi sưng vù.
"Tôi nhìn mình trong gương và hét lớn. Tất cả những gì tôi thấy là một con quỷ đang nhìn về phía mình. Tôi đã chi 300 USD để có một đôi môi đầy đặn và quyến rũ cơ mà", nữ người mẫu đau khổ. Đôi môi của Laura phồng to như một quả bóng và to gấp 4 lần so với đôi môi bình thường. Laura phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên vào năm 20 tuổi. Từ đó đến nay, cô đã trải qua tất cả 13 lần dao kéo mới có được vẻ ngoài như hiện tại. Lần cuối cùng và cũng là lần kinh khủng nhất xảy ra vào tháng 11.2010, khi cô bị lời mời chào của một nhân viên thẩm mỹ trong hội chợ ở London lôi kéo. Lúc đó, Laura không ngại ngần gật đầu vì cũng từng bơm môi trước đó. Cô đã tin tưởng giao đôi môi của mình cho cơ sở thẩm mỹ ở hội chợ.
"Chỉ mất khoảng vài phút để họ bơm trực tiếp chất gì đó vào môi tôi, cách họ làm có vẻ rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chỉ một giờ sau, tôi thấy có điều gì đó không ổn đang diễn ra. Tôi cảm thấy choáng váng và không có cảm giác ở môi nữa. Thế nhưng, tôi vẫn nghĩ đó là phản ứng phụ bình thường và cứ mặc kệ", Laura nhớ lại. Một vài giờ sau, khuôn mặt của Laura bắt đầu bị tê liệt. Cô lập tức quay trở lại gian hàng đó nhưng họ đã dọn đi.
Laura khi còn đi học.
Ngày hôm sau, khi tỉnh dậy và nhìn vào gương, Laura không còn nhận ra mình nữa. Cô đến thẳng bệnh viện và được các bác sĩ kê kháng sinh để giảm sưng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đôi môi của cô vẫn không thể quay lại kích thước bình thường.
Theo Xzone