Hà Tăng quyến rũ dưới góc máy Phạm Hoài Nam

20/02/2012 11:17 Thụy Nhiên (TH)
(GDVN) - Tăng Thanh Hà có cả một kho ảnh đẹp khổng lồ. Chắc chắn trong số đó, có một góc riêng trang trọng dành cho nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. 
Nhiếp ảnh gia khác với người chụp ảnh thông thường ở chỗ, họ ngắm mẫu rất lâu, nhưng chỉ bắt ở một khoảnh khắc xuất thần, đôi khi trôi qua trong 1, 2 giây ngắn ngủi. Sự ăn ý giữa người làm mẫu và người chụp cũng tạo điều kiện để shoot hình đẹp ra đời.
(Ảnh: ngoisao)
Tăng Thanh Hà rất đẹp, vẻ đẹp rạng ngời, cá tính. Tuy nhiên, dưới góc máy Phạm Hoài Nam, đôi khi thấy "cô Trúc" nồng nàn, bí ẩn lạ kỳ.
(Ảnh: ngoisao)
Trong bộ hình mới nhất, Tăng Thanh Hà thể hiện vẻ đẹp hiện đại, trưởng thành. Nhiếp ảnh gia họ Phạm đã chọn góc chụp rất đẹp, lột tả được thần thái người mẫu từ góc nhìn hơi nghiêng một tí xíu. (Ảnh: ngoisao)
Một bức ảnh chân dung đẹp cần hội tụ các yếu tố: sự hoàn hảo về kỹ thuật, sự cao tay về chọn vị trí-góc độ, và quan trọng nhất là bắt được thần thái của nhân vật. Tâm điểm trong bức hình này chính là đôi mắt, vừa lạnh lùng, vừa pha chút mơ màng quyến rũ.
(Ảnh: ngoisao)
Hà Tăng tạo dáng rất đẹp với đầm trắng thướt tha, ngọc ngà.
 (Ảnh: ngoisao)
Rồi lại nhanh chóng biến thành cô nàng trẻ trung, ngọt ngào. Góc chụp này cho thấy nét đẹp cá tính trên gương mặt Tăng Thanh Hà. (Ảnh: zing)
Khoảnh khắc lạnh lùng, kiêu kỳ, có phần "khó chịu" hiếm có của người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc". Đôi mắt sắc sảo, lông mày đậm hơi sếch, diện váy đầm sang trọng, ... tất cả làm nên hình tượng Tăng Thanh Hà mới lạ trong mắt người hâm mộ.
 (Ảnh: zing)
Hà Tăng siêu cute với kiểu tạo dáng "mắt nhắm, mắt mở". Có mấy nhiếp ảnh gia ghi lại được khoảnh khắc dễ thương thế này?
(Ảnh: 24h)
Gợi cảm, thể hiện sức quyến rũ đạt đến độ "quyền uy" của người phụ nữ hiện đại
. (Ảnh: 24h)
Bay bổng với sắc màu tươi tắn. Trông mỹ nữ hàng đầu showbiz Việt rất giống diễn viên múa, đang phiêu bồng theo điệu nhạc. Ngoài shoot hình này của Phạm Hoài Nam, hình như chưa thấy "cô Trúc" bay bổng đẹp như thế bao giờ.
 (Ảnh: 24h)
Thụy Nhiên (TH)