Hãi hùng với những mái tóc không giống...người

24/12/2011 00:22 Ngọc Phan (TH). Nguồn ảnh: Internet
(GDVN) - Có những chàng trai cô gái tạo những kiểu tóc khiến cho nhiều người vừa gặp chỉ dám thốt lên 2 chữ: "Kinh khủng".
Đây là gương mặt một cụ già? Không đâu, bạn hãy nhìn kỹ lại đi, đó là một "kiểu đầu" rất... kinh dị. Người đàn ông này đã cạo hầu hết phần tóc và xăm hình gương mặt lên da đầu để tạo nên kiểu tóc "có 1 không 2" này. Với kiểu tóc như vậy chắc chắn sẽ hù dọa được khối người ngất xỉu khi đi ra ngoài đường.
Đây nữa, nếu như thấy anh chàng này ngồi cả ngày bên quyển sách thì đừng vội bảo là "mọt sách" nhé! Phải nói anh ta là... "chúa" ngủ mới đúng khi ngụy trang với kiểu tóc thế này.
Với mái tóc dài và dựng ngược này thì bạn nghĩ gì? Thật không biết anh chàng đã phải tốn bao nhiêu thời gian để nuôi được bộ tóc dài đến vậy. Tuy nhiên, cao trọc tóc hai bên  rồi vuốt ngược phần tóc ở giữa lên thì chỉ có anh chàng này mới nghĩ ra mà thôi.
Người đàn ông này đã cố ý chơi trội khi "tỉa" mái tóc thành hình con chuột. Tuy nhiên, sẽ không ít chú mèo hoang sẽ lầm tưởng chuột thật mà vồ đến khi anh chàng bỏ mũ đi đầu trần.
Kiểu đầu "gợn sóng" với một bím tóc dài kì dị này đã khiến nhiều người tò mò, thậm chí là bàn tán dị nghị đến nỗi khiến anh chàng phải chau mày, nhăn nhó.
Với kiểu tóc này có thể nói anh chàng là fan hâm mộ nhân vật Son Go Ku trong phim hoạt hình "7 viên ngọc rồng" của Nhật Bản.
Cô gái sẽ cực kỳ xinh tươi và đáng yêu nếu không để kiểu tóc khiến cho ai thấy cũng phải xa lánh như vậy.
Kiểu tóc bù xù lại còn có... hai cái sừng trâu hai bên thế này thì dẫu cô gái có ăn mặc sexy gợi cảm hơn nữa thì cũng không hấp dẫn chút nào.
Mặt mũi đính khuyên chi chít, cộng thêm kiểu tóc lơ xơ, không ra hình dáng hay phong cách nào, không biết cô gái này muốn người khác nhìn mình bằng ánh mắt kỳ thị hay là sợ hãi đây nữa?
Người ta có câu: Không có người phụ nữ xấu/ Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Tuy nhiên với người phụ nữ này, nhan sắc kém  đã đành lại còn "cố tình" tạo kiểu tóc xù dựng ngược khiến cô càng xấu xí đủ bề.
Eo thon, dáng chuẩn nhưng tóc thì... xanh lét thế này còn gì là đẹp!
Chàng trai thì để mái tóc dài hất sang bên nhìn nữ tính. Còn cô gái, mái tóc đỏ hung lại được "trang trí" thêm những chiếc ống màu xanh to bự kết hợp với kiểu trang điểm lạ lẫm trông thật dữ tợn, khó coi.
Thân hình mảnh mai và yêu kiều của cô gái thật không chê vào đâu được. Tuy nhiên, nếu cô gái trung thành với kiểu tóc này thì có hỏi 99/100 chàng trai đều nói rằng: "Tôi không thể yêu cô gái với mái tóc này được".
Ngọc Phan (TH). Nguồn ảnh: Internet