Khi Sao cố tình mặc "lố bịch"

23/12/2011 16:58 Theo 24h
Dù đã rất cố gắng để ghi điểm trước ống kính và quan khách nhưng Ngụy Vũ Kỳ (Wei Yu Qi) vẫn bị "kì thị" bởi cách ăn mặc khó hiểu của mình.
Xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang áo cưới cao cấp được tổ chức tối 8/12 tại Bắc Kinh, người mẫu dao kéo Ngụy Vũ Kỳ đã bị chê cười và coi là "diễn hề" trước ống kính phóng viên ảnh và đông đảo quan khách có mặt.
Chân dài mặc bộ váy màu trắng đính hoa, thêu ren khá cầu kỳ nhưng cực ngắn, bó và mỏng dính. Chiếc váy bị ví như được may từ giấy thấm dầu đã khiến Ngụy Vũ Kỳ trở nên lạc lõng và lố bịch trong không khí sang trọng của sự kiện thời trang này.
Không chỉ quá ngắn mà nó còn mỏng và trong tới mức lộ toàn bộ chiếc quần chíp dây màu đen của cô.
Trong khi quan khách và những người có mặt ngơ ngác không hiểu vì sao Ngụy Vũ Kỳ lại ăn mặc phong phanh như vậy thì cô không hề bận tâm trước những lời xì xào ấy. Người đẹp liên tục tạo dáng trước ống kính và tỏ ra rất hể hả khi trở thành tâm điểm hút sự chú ý.
Nhưng dù rất cố gắng để ghi điểm trước ống kính và quan khách nhưng Ngụy Vũ Kỳ vẫn bị "kì thị" bởi cách ăn mặc khó hiểu của mình.
Đối lập hoàn toàn với trang phục bị chê "rẻ rúng" của Wei Yu Qi trong sự kiện là những bộ váy tuyệt đẹp của các ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ!
Vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng của Trương Tử Lâm tại sự kiện thời trang cao cấp Lan Yu.
Lý Tiểu Lộ và bộ váy dạ hội màu nude quyến rũ gợi cảm.
Theo nguồn tin được biết, các người đẹp tham dự show thời trang được yêu cầu mặc các trang phục dạ hội tương tự váy cưới với tone màu trắng, sữa làm chủ đạo.
 Phan Sương Sương cũng chọn trang phục sang trọng và quyến rũ đẹp mắt.
Sự cá tính và sành điệu của Huỳnh Thánh Y.
Theo 24h