Người mẫu nam quảng cáo…đồ lót nữ sexy tựa thiên thần VS

15/12/2011 09:07 Theo Dân Việt
Với gương mặt quá nữ tính và xinh đẹp, mẫu nam nổi tiếng Andrej Pejic đã gây "choáng" khi được chọn quảng cáo áo lót nữ cho hãng Hema của Hà Lan.

Ít ai ngờ rằng, “chân dài” với gương mặt thon gọn cùng đôi mắt sắc - Andrej Pejic lại là một nam người mẫu. Chính vì “lợi thế” đó, Andrej đắt show trình diễn thời trang nữ hơn là thời trang nam.

 

Hình ảnh Andrej quảng cáo cho áo lót nâng ngực của Hema

Mới đây, Hema đã tung “chiêu độc”, mời Andrej đóng quảng cáo cho áo lót của hãng này. Điều nhiều người băn khoăn là anh chàng vốn gắn mác với các trang phục kín đáo của Jean Paul và Marc Jacobs trên sàn diễn, khi diện áo lót nữ sẽ kỳ quặc như thế nào.

Cuối cùng, họ đã có câu trả lời. Việc lựa chọn nam người mẫu 20 tuổi cho quảng cáo áo lót Hema là hoàn toàn sáng suốt. Andrej ăn hình đến nỗi gợi cảm chẳng thua kém gì những “thiên thần” của Victoria’s Secret.

 
 
 
 

Công ty quản lý Andrej Pejic tự hào tuyên bố rằng, hình ảnh Andrej Pejic quảng cáo áo lót nữ là một “cuộc cách mạng” của thời trang, giúp ích rất nhiều cho những phụ nữ vốn tự ti về vòng 1.

Andrej Pejic sinh ra tại Bosnia nhưng hiện đang là người mẫu của Úc. Anh là một hiện tượng gây tranh cãi vì bị coi là phá vỡ mọi quy tắc về giới tính trong làng thời trang.

Tháng 5 vừa qua, tạp chí dành cho đàn ông FMH đã gây sốc khi đưa tên Andrej vào vị trí thứ 98 trong danh sách những người phụ nữ sexy nhất hành tinh 2011.

Theo Dân Việt