Ứng phó với gió lạnh đầu mùa

03/12/2011 05:50 Milan (theo HB)
(GDVN) - Gió Đông lạnh khiến chị em phụ nữ dễ "hắt xì, cảm cúm". Diện những bộ quần áo theo gợi ý của Cẩm nang đẹp dưới đây, bạn hãy cho "hắn" biết lễ độ. 
Một chiếc khăn len trắng thật ấm áp và thanh lịch. Đi kèm áo phao xanh lá mạ, đố tên "gió đông" nào dám đùa giỡn với sức khỏe của bạn nữa.
Đỏ nồng nàn và quyến rũ. Style cực hợp nếu bạn nhận lời mời đi dự Party tối. Yên tâm khi ngồi trong phòng, chẳng tí gió nào dám ho he lại gần bạn.
Điệu đà và phá cách với Váy xếp ly bồng. Diện Style này, bạn phải chấp nhận "Thời trang đánh tan thời tiết" đã.
Nghịch ngợm và có phần hơi phong phanh. Bạn hoàn toàn có thể diện bộ này nếu hôm nay là một ngày gió nhẹ.
Ấm áp, thanh lịch với tông xanh. Chiếc áo phao này hoàn toàn đảm bảo độ ấm cho cơ thể, ngay cả khi chủ nhân đang leo núi ở... Sapa.
Thời trang, cá tính với tông nâu trầm. Hãy chọn Style này nếu thực sự tự tin về sức khỏe của mình.
Mix đồ nữ tính cho cô nàng có thân hình mi nhon. Áo len dày ấm áp, quần bó ống đi kèm bốt cao cổ - sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.
Đen huyền bí. Miễn bình luận với style này, không có chỗ cho thời tiết chen ngang vô đây, Style dành riêng cho các tín đồ yêu thời trang (và dũng cảm).
Nếu luôn luôn "thủ" sẵn trong tủ đồ một chiếc áo mũ lông dày dặn, ấm áp thế này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải băn khoăn lo nghĩ về gió đông.
Style cực sắc màu và đáng yêu. Những ai là tín đồ của block Coulor thì mix ngay nhé.
Đẹp dịu dàng mà không chói lóa, chính là cảm giác bộ đồ này mang lại. Cô nàng "phòng bị" áo khoác ấm và kỹ thế, đố "gió" trêu ghẹo gì được.
Xu hướng "chuộng" giáng sinh đây rồi. Nếu sợ quần sooc sẽ làm đôi chân bị "cảm lạnh", hãy sắm thêm đôi tất quần đen hoặc sọc nhé.
Milan (theo HB)