Valentino: "Chào em, cô gái thanh lịch"

05/02/2012 12:21 Thụy Nhiên (Ảnh: ML)
(GDVN) - Bộ sưu tập mới nhất của Valentino có khả năng chinh phục bất  cứ cô gái thanh lịch, yêu thời trang nào. 
Sử dụng chất liệu mềm mại, siêu nhẹ, bộ sưu tập thời trang Xuân của Valentino giúp người mặc có cảm giác mình đang "lướt" trên mặt đất. 
Lựa chọn gam màu nhạt, sáng làm tông chủ đạo, dường như Valentino muốn khẳng định với tín đồ yêu thời trang rằng: "đừng nghĩ chỉ sắc màu lòe loẹt, nổi bật mới là đẹp". 
Ngay cả khi sử dụng màu đỏ trầm, thiết kế của Valentino vẫn cho thấy vẻ trang nhã, thanh lịch, thay vì sự nồng nàn bốc lửa như đặc tính màu đỏ vốn có. 
Mùa Xuân là mùa cỏ cây đâm chồi, muôn hoa đua nở. Bộ thiết kế làm bừng sáng sức xuân khi dùng vải may có họa tiết là những chùm hoa mơ màng, xinh xắn
Valentino không chủ ý chiều lòng các quý cô cá tính trong bộ sưu tập này. Đối tượng chính mà hãng muốn chinh phục là các cô nàng dịu dàng, yêu thích sự mềm mại, thanh thoát, điệu đà của trang phục. 
Mẫu thiết kế độc đáo này hoàn toàn có thể trở thành bộ đồ công sở những ngày đầu xuân mới dành cho bạn. 
Sự kết hợp tuyệt vời giữa váyáo choàng. Tuy là 2 trong 1 nhưng không hề tạo cảm giác bưng bít, dày cộm, thay vào đó là nét thanh lịch, đài các đến lạ lùng.
Gọi ý tuyệt vời dành cho các cô dâu trong tuần trăng mật. 
Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải thường xuyên tham dự các buổi dạ tiệc, ngoại giao, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế ấn tượng này. Sự mềm mại, tha thướt chắc chắn sẽ trở thành "ma lực" khiến phái mày râu không thể rời mắt khỏi bạn. 

Mang dáng dấp phong cách quý tộc, đây là kiểu dáng phù hợp dành cho các buổi ký kết hợp đồng, hay họp hành quan trọng. 

Điệu đà với áo voan bồng, xinh xắn với chân váy lợn sóng, đây là mẫu thiết kế phù hợp với cả dân văn phòng lẫn các nghệ sĩ showbiz.
Có phần hơi rườm rà, cầu kỳ hơn so với các mẫu thiết kế ở trên, tuy nhiên đây lại là chiếc váy đầm làm rạng rỡ chủ đề "xuân" nhất của bộ sưu tập. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn cho ý tưởng váy cưới, đây sẽ là gợi ý thú vị. 
Thụy Nhiên (Ảnh: ML)