Xấu như... Hoa hậu cấp tỉnh Trung Quốc

08/08/2012 10:00 Theo Ngoisao
Chưa kịp tận hưởng niềm vui, không ít các Hoa hậu tỉnh đã phải xấu hổ vì dư luận chê bai. Có cô bị chê 'mặt lợn', cô khác bị xỉa xói 'trông như chuyển giới'.
Cuộc thi Hoa hậu Bikini Hồ Bắc vừa kết thúc chưa bao lâu, ba cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Khán giả thậm chí còn nặng lời chỉ trích ban giám khảo "mắt mù", để ba cô gái không xứng đáng chút nào vào ngôi Hoa hậu, Á hậu. Hoa hậu bị chê bai "đùi to, eo bánh mì", trong khi mặt hai Á hậu nhan sắc quá xấu.
Trước đó, Cuộc thi Hoa hậu Bikini Sơn Đông dù được đánh giá là thành công rực rỡ, nhưng cũng khiến không ít khán giả giật mình, bởi ba cô gái trông da đen nhẻm, hình thể gầy guộc, không có những đường cong khỏe khoắn của một "mỹ nhân biển".
Ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trùng Khánh, nhiều người phát phì cười và bôi bác rằng Hoa hậu trông như người chuyển giới, Á hậu 1 (phải) sở hữu mắt xếch, mũi tẹt... nhan sắc quá bình thường.
Nhiều trang báo Trung Quốc còn "bôi bác" nhan sắc ba cô gái đẹp của Trùng Khánh.
Quyết tâm khẳng định rằng mình không xấu như đồn đại, ba cô gái đã để mặt mộc cho báo giới chiêm ngưỡng, nhưng kết quả không khả quan cho lắm.
Cũng đăng quang trong tháng 7 vừa rồi, Hoa hậu Hoàn vũ Hải Nam bị chê "mặt dài ngoẵng".
Thân hình Hoa hậu bị chê là quá gầy, không có đường cong. Một số tờ báo khéo léo châm biếm: "Thời nay tiêu chuẩn cái đẹp đã thay đổi, và họ (ban giám khảo) sẽ giúp bạn có được những tiêu chí mới để chọn lựa mỹ nhân".
Theo Ngoisao