Ngọc Hân sẽ nhờ công an, báo chí nếu bị 'chặt chém'

27/07/2012 13:15 Hồ Hằng Nga
(GDVN) - Đó là phương án của bạn Hồ Hằng Nga đưa ra trong chương trình Người nổi tiếng hỏi độc giả lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do báo Giaoduc.net.vn tổ chức.

1. Trong lần đi du lịch tới một bãi biển ở Việt Nam, Ngọc Hân uống một quả dừa và ăn một gói bò khô nhỏ. Tuy nhiên, khi đứng dậy trả tiền thì bị chủ hàng chặt chém: "Hết 1 triệu thôi em ạ". Ngọc Hân bất ngờ và thắc mắc sao đắt vậy, chủ hàng trừng mắt nói: "Cô có trả tiền không! Tưởng là Hoa hậu Việt Nam mà tôi không dám đánh à. Đánh tất. Hoa hậu mà tôi sợ à". Ngọc Hân sẽ làm thế nào?

Trả lời: Khi gặp trường hợp trên, cô ấy sẽ bình tĩnh và nhờ chính quyền, công an ở đó, và báo chí can thiệp.


2. Hân thích loại hoa gì nhất?

A. Hoa Phăng     B. Hoa Hồng    C. Hoa Cúc

Bỏ qua

3. Màu sắc Ngọc Hân kết nhất?

A. Trắng   B. Hồng

Trả lời: A.màu trắng

4. Chuyến đi xa nhất của Ngọc Hân là đến đâu?

A. Ai Cập     B.Anh

Trả lời: A. Ai Cập   

5. Mẹ Ngọc Hân tên gì?

A: Thanh Huyền    B: Huyền Thanh

Trả lời: A: Thanh Huyền   

6. Gia đình Ngọc Hân có mấy người tất cả?

A: 4 người    B: 5 người

Trả lời: 4 người

Ngọc Hân sẽ tặng một chiếc váy tự tay thiết kế cho bạn (hoặc cho vợ/bạn gái/em gái... của bạn) nếu bạn có câu trả lời sớm và đúng nhiều nhất các câu hỏi của cô đưa ra.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

7. Buổi sáng thức dậy, điều đầu tiên Ngọc Hân làm là gì?

A: Đánh răng rửa mặt     B: Ngủ nướng thêm chút nữa.

Trả lời:  A: Đánh răng rửa mặt  

8. Biệt danh của Ngọc Hân ở nhà?

A: Hân thỏ   B: Mèo ú

Trả lời:  A: Hân thỏ  

9. Tính cách nổi bật nhất của Ngọc Hân?

A: Mạnh mẽ   B: Sôi nổi    C:Thân thiện

Trả lời:  A: Mạnh mẽ  

10. Ngọc Hân muốn người khác gọi mình là?

A: Nhà thiết kế    B: MC Ngọc Hân   C: Hoa hậu Ngọc Hân    D: Ngọc Hân

Trả lời:  A: Nhà thiết kế   

11. Một ngày Ngọc Hân cười ít nhất mấy lần?

A: 4 lần    B: 6 lần   C: Cười được cả ngày, chả nhớ nổi!

Trả lời: C: Cười được cả ngày, chả nhớ nổi!

12: Lời khen khiến Ngọc Hân thích nhất?

A:  Xinh đẹp    B: Chăm Chỉ   C: Có cá tính

Trả lời:  A:  Xinh đẹp   

13. Trong gia đình, Ngọc Hân sợ ai nhất?

A: Bố    B: Mẹ   C: Bà

Trả lời:  B: Mẹ  

14. Món quà ý nghĩa nhất từng tặng mẹ?

A: Tấm bưu thiếp và bức tranh tự làm   B: Món tiền lớn tự tay kiếm được

Trả lời:  A: Tấm bưu thiếp và bức tranh tự làm

15. Nếu coi tình yêu là một loại quả, Ngọc Hân thích nó là quả gì?

A: Quả táo mèo   B: Quả Cam     C. Quả mít

Trả lời:  A: Quả  táo mèo 

Ngọc Hân sẽ tặng một chiếc váy tự tay thiết kế cho bạn (hoặc cho vợ/bạn gái/em gái... của bạn) nếu bạn có câu trả lời sớm và đúng nhiều nhất các câu hỏi của cô đưa ra.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

Hồ Hằng Nga