Nam ca sĩ quằn quại bên mẫu nữ khỏa thân

24/08/2012 19:50 Long Hy (Ảnh. QQ)
(GDVN) - Trong album mới của mình, thiên vương mới của Trung Quốc là ca sĩ trẻ Phan Vỹ Bá đã cho công bố những hình ảnh cực sốc khi anh cố gào thét bên một người mẫu nữ khỏa thân, khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ xôn xao và truyền tay nhau những bức hình nóng bỏng của nam ca sĩ này.

Album thứ 9 “The Story of Billy” sắp phát hành vào ngày 31/8 tới của nam ca sĩ Phan Vỹ Bá khiến dư luận cũng như người hâm mộ đặc biệt chú ý không chỉ vì phong cách mới trong âm  nhạc mà còn từ những hình ảnh gây sốc của anh.

Cùng với album này có 2 bộ ảnh là cảnh nam ca sĩ Phan Vỹ Bá gào thét như muốn trào nước mắt trong sự đau đớn tột cùng từ một con tim bị yếu mềm bị giày xéo, tình cảm bị tổn thương, nhưng bên cạnh lại là một cô gái trẻ khỏa thân bao bọc lấy con người Phan Vỹ Bá.

Ý tưởng tên gọi album mới của Phan Vỹ Bá lấy tên từ cuốn tiểu thuyết tâm lý “The Minds of Billy Milligan” của nhà văn Daniel Keyes viết về một tên tội phạm đa nhân cách Billy Milligan.

Trong album này bao gồm 2 single hit là “Baby Tonight” và “Don’t Want To Wake Up” từng được phát hành trước đó vào 24/7. Hai ca khúc này cũng đồng thời được dựng MV hôm 25/7 và được phát hành rộng rãi trên trang Youtube của Phan Vỹ Bá.

Ở bộ ảnh thứ hai là hình ảnh con người Phan Vỹ Bá đầy tâm sự và như bất cần, hình ảnh Phan Vỹ Bá để râu cùng điệu cười như khinh miệt, mỉa mai.

Gần đây, hôm 22/8, phiên bản dance của MV “24 Billy” cũng đã được phát hành sau khi phiên bản chính mang về 530.000 hit trên trang Youtube của nam ca sĩ điển trai này.

Long Hy (Ảnh. QQ)