Bộ sưu tập siêu xe 100 tỷ của đại gia bí ẩn người Hà Nội

13/04/2012 12:46 HD (tổng hợp)
(GDVN) - Hà Nội có rất nhiều đại gia mê xe, và đây là một minh chứng với bộ sưu tập toàn siêu xe có trị giá lên đến gần 100 tỷ đồng.
Bộ sưu tập xe gồm Rolls-Royce Phantom, Maybach 62s, BMW X5, Bentley... và ai cũng phải choáng ngợp trước “nhan sắc” của những siêu xe của vị đại gia đang sinh sống tại Hà Nội.
Theo một số nguồn tin xuất hiện trên các diễn đàn, bộ sưu tập xe sang này được sở hữu bởi một đại gia Hà Thành, cả xe và người rất ít xuất hiện trên đường phố và cũng chưa thấy báo chí nhắc tới.
Giá trị nhất trong gara này là chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng có giá từ 15 tỉ đến 30 tỉ, nếu mua tại thời điểm này thì một chiếc Rolls-Royce Phantom mới sau khi đăng ký và nộp đủ các loại phí tại Hà Nội thì lên đến 30 tỉ. Và chi phí để có được 1 cái biển số đẹp như ý thì cũng phải mất phí lên đến nửa tỉ.
Maybach 62s cũng có giá trị tương đương với Rolls-Royce Phantom, nhưng chiếc này ra biển trắng thì lại là chiếc xe đắt nhất. Tại thời điểm hiện tại có thể lên đến 30 tỉ đồng và phải đóng quá nhiều phí.
Bentley Continental Flying Spur, dòng xe siêu sang phổ biến nhất Việt Nam. Đẳng cấp của Flying Spur thấp hơn Rolls-Royce Phantom nhưng cao hơn các dòng xe sang cao cấp như Mercedes S-class, BMW serie 7 hay Audi A8. Giá của Flying Spur không cao như Phantom nhưng vẫn đủ sang trọng, giá xe mới biển trắng vào khoảng 8 đến 10 tỉ.
Tiếp theo là những hình ảnh chi tiết hơn của bộ sưu tập siêu xe này.
HD (tổng hợp)