Mercedes Benz GT SLS AMG mạnh mẽ tung cánh

08/06/2012 11:17
(GDVN) - Hãng xe hạng sang đến từ Đức cho ra mắt bản nâng cấp mới mang tên Mercedes Benz GT SLS AMG mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Mới đây, Mercedes Benz đã cho ra mắt những hình ảnh và chi tiết đầu tiên của chiếc siêu xe SLS AMG phiên bản nâng cấp mới. Với phiên bản này Mercedes Benz đã đặt cho nó một cái tên mới phù hợp hơn đó là GT SLS AMG, “GT” được thêm vào trong tên gọi mang ý nghĩa là sức mạnh tăng hơn.

GT SLS AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 6,3 lít với công suất 575 mã lực, tăng 20 mã lực so với phiên bản cũ, mô men xoắn cực đại không thay đổi 650 Nm. Kết hợp với sức mạnh này là hộp số li hợp kép 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong vòng 3,7 giây, giảm 0,1 giây so với phiên bản hiện tại.

Mercedes-Benz GT SLS AMG còn được trang bị hệ thống treo mới với tính năng là điều chỉnh hệ giảm xóc với 3 chế độ điều chỉnh Comfort – tiêu chuẩn, Sport – thể thao, và Sport plus – thể thao +.

Về ngoại thất, Mercedes-Benz GT SLS AMG có chút thay đổi về màu sắc ở cụm đèn pha và đèn hậu, bộ hãm phanh và khe thoát khí…

Nội thất với màu đen là tông màu chủ đạo nổi bật lên những đường chỉ khâu viền đỏ.

Tại châu Âu, Mercedes-Benz SLS AMG GT sẽ chính thức được bán ra vào tháng 10 tới, với giá cơ bản tại Đức là 204.680 Euro cho bản coupe và 213.010 Euro cho bản roadster.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati