Người đàn ông sống sót kì lạ sau 2 tháng bị kẹt xe trong băng tuyết

19/03/2012 08:30 Việt Đức
(GDVN) - Một người đàn ông 45 tuổi người Thụy Điển đã được tìm thấy còn sống sau khi bị kẹt trong xe và bị bao phủ trong tuyết ở gần Bắc cực trong khoảng hai tháng.
Ông đã sống sót mà không cần thực phẩm, nhưng có lẽ ông đã uống chút nước từ băng tuyết trong thời gian đầu. Theo chính quyền địa phương, người đàn ông trên xe hơi đi qua rừng ở thị trấn Umea - phía bắc của Thụy Điển - và chẳng may cả người và xe bị chôn vùi bởi một trận lở tuyết. Địa điểm người đàn ông bị nạn cách khoảng 1,6 km so với con đường chính.

Chiếc xe với người đàn ông bị chôn vùi gần hai tháng trong băng tuyết.


Tất cả mọi người có mặt ở đó đều bị sốc khi phát hiện một người đàn ông nằm co ro trong một túi ngủ trên ghế sau. Đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để đưa người đàn ông hốc hác đến bệnh viện, kể từ khi được giải cứu, ông hầu như không thể nói, các nhân viên y tế ước tính rằng ông đã bị mắc kẹt trong xe khoảng hai tháng.

Mặc dù nhiệt độ giảm xuống tới -6 độ C nhưng dường như chiếc xe và lớp tuyết dày đã giúp bảo vệ ông trong thời tiết khắc nghiệt. Hiện người đàn ông đang được phục hồi trong một phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Umea.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Việt Đức