Đòi chia tay, hai mẹ con nữ sinh bị hành hung sảy thai

22/07/2012 19:30 Hoàng Minh
(GDVN) - Khi đến nơi Trang đang ở, Quân liên tục dùng vũ lực đánh đập rồi dọa giết nếu không quay lại với hắn. Bỉ ổi hơn, Quân còn nhiều lần nhắn tin, gọi điện cho bà Tiến ra giá 50 triệu đồng nếu muốn hắn buông tha cho Trang.
Ngày 22/7, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Bùi Hồng Quân (SN 1989, ngụ xã Long Hà, huyện  Bù Gia Mập, Bình Phước) để điều tra, làm rõ hành vi hành hung em  Lê Thị Thu Trang (SN 1993, ngụ xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây, Hà Nội) và bà Đỗ Thị Tiến (SN 1971, mẹ em Trang)

Theo trình bày của nạn nhân, năm 2009, Trang có quen và yêu Quân. Sau một năm yêu nhau, Trang nhận thấy Quân không có chí làm ăn, thường tụ tập bạn bè chơi bời vì thế Trang chủ động nói lời chia tay. Điều này làm cho Quân rất tức giận và nhiều lần dọa giết Trang. Luôn bị làm phiền nên Trang đăng ký vào học Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây, Hà Nội. Tưởng sẽ yên ổn nào ngờ vào tháng 5/2012, Quân truy ra được địa chỉ nơi ở của Trang nên đón xe từ Bình Phước ra tận Hà Nội để tìm.

Trang đang được chữa trị tại bệnh viện
Khi đến nơi Trang đang ở thì Quân liên tục dùng vũ lực đánh đập rồi dọa giết nếu không quay lại với hắn. Bỉ ổi hơn, Quân còn nhiều lần nhắn tin, gọi điện cho bà Tiến ra giá 50 triệu đồng nếu muốn hắn buông tha cho Trang.

Mặc dù gia đình Trang đã gọi điện yêu cầu Quân đưa cha mẹ đến nói chuyện nhưng hắn không thực hiện. Trưa ngày 18/7, trong lúc đang ăn cơm ở nhà, Trang bất ngờ bị Quân xông vào nhà bắt giữ. Thấy con gái mình bị Quân bắt kéo đi, bà Tiến nhào đến giằng lại. Quân lấy trong áo ra một bình xịt hơi cay nhỏ (chưa rõ chất gì) xịt vào mắt bà Tiến và em Trang khiến cả hai choáng váng ngất xỉu. Không dừng lại ở đó, khi hàng xóm xông vào thì Quân tiếp tục dọa giết nếu ai dám giúp mẹ con bà Tiến. Ngay sau khi thấy hai mẹ con bà Tiến ngã xuống, Quân mới chịu bỏ đi.

Sau đó, người nhà đã đưa bà Tiến và em Trang đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Theo chuẩn đoán của bác sĩ, mắt của bà Tiến và em Trang bị sưng và mờ cần theo dõi kỹ. Nghiêm trọng hơn, do chấn động mạnh, cái thai hơn 2 tháng tuổi trong bụng bà Tiến đã không giữ được.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
                
                                  


Hoàng Minh