Hà Nội: Truy tìm nhóm côn đồ đốt Phó trưởng thôn

13/12/2011 05:31 Trần Thiết
(GDVN) - Công an huyện Đông Anh, HN vừa cho biết, hiện cơ quan này đang khẩn trương truy tìm nhóm côn đồ đã gây bỏng nặng cho phó thôn trên địa bàn huyện.

Nạn nhân của nhóm côn đồ là ông Nguyễn Văn Long, phó trưởng thôn Thố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Theo ông Long, chiều tối 11/12, khi đang sửa ngôi miếu của thôn, một nhóm thanh niên đi taxi, xe máy đến rồi cầm dao, kiếm các loại đuổi chém anh Cường - người trong thôn.
Ông Long bị bỏng trên đùi và tay

Thấy vậy, ông Long cùng một số dân liền chạy ra tìm hiểu ngăn chặn nhóm côn đồ. Thấy thái độ hung hãn của nhóm này, ông Long liền gọi điện báo cho công an xã. Ngay lúc đó, bất ngờ, một đối tượng cầm chai nhựa đựng xăng, rồi châm lửa ném vào phía sau ông Long.

Hậu quả: lửa bùng lên và ông Long bị thương nặng ở hai bên đùi. Ngay sau đó, ông này được mọi người đưa tới bệnh viện huyện Đông Anh cấp cứu.

Nguyên nhân của vụ việc được xác định bắt nguồn từ chiều 11/12, anh Cường cùng một số bạn bè ngồi uống bia, sau đó có nhóm thanh niên bên cạnh gây sự. Nhóm thanh niên này ném cốc bia vào trán anh Cường rồi gọi điện cho nhóm côn đồ đến.

Anh Cường hoảng sợ, bỏ chạy, liền bị nhóm này đuổi theo tới tận nhà. Hậu quả: anh Cường còn bị thương ở bàn tay và phải khâu 5 mũi trên trán.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy tìm những đối tượng trên.

Trần Thiết