Sau chầu rượu, chủ nhà trọ cưỡng bức rồi bỏ mặc thiếu nữ nằm khóc

30/09/2012 17:38 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 30/9, Công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Kiệm (SN 1971, ngụ phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.
Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 10h ngày 27/9, Kiệm có mời Trần Văn Thạnh (SN 1991, ngụ Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài) và một số người khác đến nhà mình nhậu. Sau khi uống rất nhiều rượu, Kiệm lăn ra nhà ngủ, còn Thạnh mời chị P.T.Y (SN 1984, đang ở trọ nhà Kiệm) đi uống cà phê.

Đến khoảng 13h cùng ngày, Thạnh chở chị Y. về và quay xe đi mua cơm. Lúc này, Kiệm đã tỉnh dậy và thấy không còn ai nên hắn qua nói chuyện với chị Y. Do thời điểm này khu dãy nhà trọ vắng vẻ nên Kiệm nảy ý định hãm hiếp chị Y. Mặc dù chị Y. chống cự quyết liệt nhưng Kiệm vẫn dùng vũ lực thỏa mãn hành vi thú tính của mình. Sau khi thực hiện xong, Kiệm thản nhiên về nhà ngủ để mặc chị Y. nằm khóc một mình. Ngay sau đó, chị Y. đã đến trình báo với công an.

Tại cơ quan điều tra, Kiệm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Hoàng Minh